Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tại sao không thử gọi điện thoại trên iPad Mini 4 như iPhone
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/01/2016 01:39PM | Lượt xem: 3574

Tại sao không thử gọi điện thoại trên iPad Mini 4 như iPhone

Chức năng gọi điện thoại trên iPad Mini 4 

Hiện nay dòng máy tính bảng đang rất thịnh hành do nó phù hợp với nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau từ ít đến nhiều. Không những thế nhiều dòng tablet còn được tích hợp thêm nhiều tính năng nghe gọi y như 1 chiếc smartphone thực sự vậy, các sản phẩm Galaxy Tab của Samsung đều đã có trang bị loa thoại giống như điện thoại. Nhưng còn máy của Apple thì sao các dòng iPad của Apple có được trang bị tính năng nghe gọi như trên đây đề cập hay không. Đó là câu mà chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trong chuyên mục sau đây.

- iPad với 1 thiết kế chắc chắn và mạnh mẽ, đẹp mắt mà lại vừa phải, nó nằm trong phân khúc tablet 7 inch mà tính năng thì quá ngon lành, hơn cả 1 số tablet màn hình lớn khác. 

iPad Mini 4 có phần cấu thành bởi bộ khung nhôm tạo cho nó 1 vẻ đẹp sang trọng, kích cở của máy thì vừa tay người dùng.

- Ngoài ra iPad Mini 4 còn sủ dụng nguồn pin 6.471 mAh giúp sống sót tới hơn 11 giờ liên tục và chúng ta sẽ trực tiếp trả lời cho bằng được câu hỏi liệu rằng thiết bị như thế này đã có thể nghe gọi thực sự chưa?

Tại sao không thử gọi điện thoại trên iPad Mini 4 như iPhone

- Phiên bản mới của iPad Mini 4 cũng góp mặt với nhiều màu sắc mới mẻ, còn các phiên bản dung lượng thì cũng tương tự như các thế hệ trước, vẫn là 8, 16, 32,.. Gb

- Có thể nói trong các dòng máy tính bảng kích thước 7 inch thì iPad Mini 4 là sản phẩm nổi trội nhất do nó quá mạnh mẽ.

- Sau khi tìm hiểu thiết bị này có 1 số đặc điểm như thế nào để chúng ta có thể kết luận rằng nó thể nghe gọi được hay không? Câu trả lời là chiếc iPad Mini 4 này không thể nhắn tin sms hay gọi điện thông thường như trên iphone mà bạn chỉ có thể dùng 1 số phần mềm riêng biệt trên kho hoặc trong máy có sẵn đặt các ứng dụng nhắn tin (cho ai dùng imessage), video call, gọi facetime …với ipad, iphone, ipod touch các thiết bị được gọi tới cũng cần được cài đặt các ứng dụng này và cần dùng wifi để gọi cũng như nhắn tin nhé.

- Nếu như bạn có từng dùng qua Viber thì bạn cũng biết nó chỉ có thể sử dụng được  nếu máy bạn có Wifi hoặc 3G và số điện thoại gọi tới cũng cần phải được cài ứng dụng Viber.

có Wifi hoặc 3G và số điện thoại gọi tới cũng cần phải được cài ứng dụng Viber , Zalo ...

- Nhiều ý kiến cho rằng iPad Mini 4 / iPhone 6s Plus có thể nghe gọi được, đó không hẳn đúng cũng không hoàn toàn sai, bởi vì sao, bởi vì tuy nó không thể gọi bằng sim, không nhắn tin được, nhưng nó lại có chuong trình riêng biệt hỗ trợ giúp cho người sử dụng vẫn có thể gọi và nhắn tin, tuy nhiên thông qua mạng wifi hoặc 3g.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác