Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sạc pin iPhone 6s Lock có gì cần chú ý ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/01/2016 10:10PM | Lượt xem: 1529

Sạc pin iPhone 6s Lock có gì cần chú ý ?

Hướng dẫn cách sạc pin iPhone 6s Lock

Một trong những nguyên nhân gây hao tốn lượng pin nhanh chóng mà nhiều người dùng không ngờ tới lại chính là ở thói quen sử dụng pin hàng ngày. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số sai lầm chúng ta thường mắc phải gây ảnh hưởng đến thời lượng dùng pin của Iphone 6s Lock có liên quan đến phương thức unlock iPhone 6s Lock Nhật hay bất kỳ mạng nào.

Sạc pin iPhone 6s Lock có gì cần chú ý g?

1. Không tiếp tục sạc khi pin đầy.

Nhiều người vẫn thường sạc đầy pin cho thiết bị của mình rồi cất chúng đi để đề phòng những trường hợp bất ngờ nào đó. Song thói quen này  thực sự có thể dẫn đến tính trạng pin của bạn bị chảy nước và hậu quả là ảnh hưởng đến thời lượng dùng pin.

Phương pháp khắc phục: Thay vì sạc pin đầy tới 100% thì bạn chỉ nên sạc pin với dung lượng 50% mà thôi. Ngoài ra việc xả sạc cũng có thể giúp pin của bạn ở trang thái tốt.

Tuy nhiên một lưu ý là với Iphone 6s Lock bạn không nên áp dụng nguyên tắc này thường nhật.

2. Sử dụng ốp lưng khi sạc pin Iphone 6s Lock

Việc sử dụng ốp lưng đem đên hiệu quả trong việc bảo vệ cũng như đảm nảo tính thẩm mỹ cho thiết bị. Tuy nhiên khi bạn sạc pin mà vẫn sử dụng ốp lưng sẽ dẫn đến tình trạng pin của Iphone 6s Lock không còn như trước. Nguyên nhân là bởi lượng nhiệt khi sạc pin không thoát ra được khi bị ngăn cản bởi ốp lưng, đồng thời nó cũng sẽ tỏa ngược trở lại vào thiết bị.

Phương pháp khắc phục: Trong quá trình sạc pin cho Iphone 6s Lock bạn nên chú ý kiểm tra máy. Nếu thấy tình trạng máy quá nóng thì hãy bỏ ốp lưng ra khỏi Iphone 6s Lock.

3. Không ngắt kết nối với thiết bị Iphone 6s Lock mà đã tắt máy tính.

Khi đang kết nối Iphone 6s Lock với PC để sạc pin hay thực hiện thao tác đồng bộ dữ liệu, thói quen tắt máy mà không ngắt kết nối với Iphone 6s Lock là điều mà nhiều người thường mắc phải. Hành động này có thể dẫn đến hậu quả là lượng pin trong Iphone 6 Lock nhanh chóng cạn kiệt.

Phương pháp khắc phục: Hãy nghi nhớ là khi điện thoại còn kết nối với máy tính thì đừng tắt PC.

4. Sử dụng bộ sạc không đảm bảo.

Khi phải mua lại bộ sạc mới cho thiết bị hãy lưu ý kiếm định chất lượng bộ sạc của mình để tránh mua phải những bộ sạc không đảm bảo. Bộ sạc không tốt sẽ mang đến những hậu quả vô cùng tai hại, không những ảnh hưởng đến chất lượng sạc pin mà còn dẫn đến những tai nạn thương tâm

Phương pháp khắc phục: Bạn chỉ nên mua bộ sạc tại các trung tâm, cửa hàng uy tín hoặc sản phẩm đươc công nhân là “ made for iphone”. Bên cạnh đó phải lưu ý đến quá trình sạc pin, nếu thấy bộ sạc, thiết bị quá nóng thì hãy ngay lập tức ngừng sạc và kiểm tra lại chất lượng của bộ sạc

5. Thói quen sạc điện thoại liên tục

Khi bạn thường xuyên lo sợ thời lượng pin ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng, chính vì vậy mà dù pin vẫn còn 50 thậm chí là 70% pin bạn vẫn sạc điện thoại. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng pin của bạn bị chai và nhanh hỏng đấy nhé.

Phương pháp khắc phục: Pin cũng có tuổi thọ riêng của nó. Với iPhone 6s Lock, nếu bạn có cách dùng pin đúng thì thiết bị vẫn giữ được 80% dung lượng pin sau 500 lần sạc và xả. Vì vậy hãy chỉ sạc khi thấy pin gần hết mà thôi.

6. Không bao giờ tắt điện thoại

Có thể bạn chưa biết, ngay cả khi màn hình thiết bị đã tắt thì iPhone vẫn đang được hoạt động dưới chế độ chạy ngầm. Giống như con người, điện thoại thông minh cũng cần nghỉ ngơi sau chu kì hoạt động nhất định. Theo khuyến cáo từ các chuyên gia và của chính Apple, việc sử dụng thiết bị liên tục và không bao giờ tắt sẽ khiến pin iPhone xuống cấp nhanh chóng.

Phương pháp khắc phục: Để khắc phục tình trạng này thì người dùng nên thỉnh thoảng cho thiết bị nghỉ ngơi bằng việc tắt nguồn.

7. Để điện thoại quá nóng.

Đối với iPhone 6s Lock nói riêng hay tất cả các dòng điện tử thì với chế độ nhiệt khắc nghiệt sẽ khiến thiết bị nhanh hư hỏng. Nhiệt độ cao sẽ dẫn đến tình trạng pin nhanh chóng sụt giảm và tệ hơn là điện thoại sẽ ngừng hoạt đông. Bên cạnh đó thời tiết quá lạnh cũng có ảnh hưởng đến điện thoại. iPhone 6s Lock khi gặp thời thiết – 20 độ C sẽ đột ngột “ chết”

Phương pháp khắc phục: Tất nhiên là bạn nên giữ điện thoại ở nhiệt độ lý tưởng, tránh để dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nhiệt độ lý tưởng bảo vệ iPhone 6s Lock chính là 22 độ C

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1202/sac-pin-iphone-6s-lock-co-gi-can-chu-y.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác