Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Active iPhone 6s Lock là gì và làm thể nào để Active iPhone Lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/01/2016 10:05PM | Lượt xem: 1806

Active iPhone 6s Lock là gì và làm thể nào để Active iPhone Lock

Làm thế nào để kiểm tra xem iPhone 6s Lock đã active hay chưa?

Mời bạn tham khảo cách để kiểm tra xem iPhone 6s Lock đã được active hay chưa từ hãng Apple. Nhiều người dùng cảm thấy khó khăn trong việc xác định xem Iphone 6s Lock của mình đã được active hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra tình trạng active iPhone 6s Lock từ chĩnh hàng Apple.

1. Trước hết, bạn cần hiểu rõ “ Active” mang ý nghĩa là gì?

Rất dễ hiểu Active có nghĩa là tình trạng máy chưa qua sử dụng,  chưa hề hoạt động. Và chỉ cần thực hiện các thao tác sau đây là bạn có thể xác định được điều đó rồi.

Bạn có thể bắt đầu với việc kiểm tra IMEI ngoài hộp đựng. Thao tác này cũng quan trọng không kém việc kiểm tra IMEI bên trong máy đâu. Bạn có thể nắm được các thông tin cần thiết, điển hình như mã quốc gia. Sau đó bạn vào trang Apple.com, chọn mục Support, điều chỉnh trình duyệt tới vị trí cuối của mục Other Resiurces, tiếo đó click chọn vào hàng “Check your service & support coverage”

  check imei

nhập IMEI thu thập được trong hộp như hình minh họa

Ngay lúc này bạn nhập IMEI thu thập được trong hộp như hình minh họa và chọn Continue. Khi bạn hoàn tất việc này thì sẽ nhận được một trang thông báo. Nếu như Iphone 6s Lock của bạn chưa Active thì dòng chữ Please Active Your iPhone sẽ hiển thị. .

iPhone 6s Lock chưa Active thì dòng chữ Please Active Your iPhone

Ngược lại nếu thiết bị của bạn đã active thì hãng Apple sẽ gửi cho bạn thông số về ngày tháng Active, ngày bảo hành và cả tình trạng của máy nữa

Máy đã active và còn bảo hành đến 27/03/2015

2. Bước lắp SIM và bắt đầu kích hoạt

Bạn lắp sim và sim ghép của mình vào điện thoại, nếu iPhone 6 Lock không nhận sim bạn hãy chắc là sim ghép của bạn có hộ trợ sản phẩm và dòng iOS máy đang dùng. Sau đó bạn phải thực hiện một số thao tác nữa để Iphone 6s Lock có thể sử dụng các nhà mạng mình mong muốn.

Để bạn hoàn toàn tin tưởng vào phương pháp kiểm tra này, ngay bây giờ sẽ là một ví dụ điển hình về việc check tình trạng máy đã active hay chưa.

Bạn cũng có thể kiểm tra IMEI qua các trang web khác như:http://iphoneimei.infohttp://iunlocker.net/check_imei.php hoặc http://iphoneimei.info/. Các trang web này sẽ hỗ trợ bạn xác định được màu sắc của Iphone 6s Lock, là máy thuộc dạng clock hay là máy quốc tế…

 Unknow ở đây cho thấy, máy clock thuộc nhà mạng của Mỹ. Bạn lưu ý để tâm đến màu sắc của sim clock của Iphone 6s Lock nha bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác