Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cách active iPhone 6s Lock bằng sim ghép
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/01/2016 09:57PM | Lượt xem: 2991

Hướng dẫn cách active iPhone 6s Lock bằng sim ghép

Cách kích hoạt sim ghép để sử dụng iPhone 6s Lock

Tìm hiểu về sim ghép và hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép để unlock iPhone 6s Lock Nhật tất cả các nhà mạng nói chung

1. Tìm hiểu về sim ghép iPhone 6s lock

Các dòng sản phẩm Lock của iphone được nhiều người dùng ưu ái bởi giá thành hợp lý nhưng chất lượng thì không gì khác so với sản phẩm trong thị trường nội địa. Song việc các nhà mạng thường đòi hỏi người dùng chỉ được sử dụng dịch vụ, sản phẩm của nhà mạng đó mà thôi. Điều này dẫn đến việc các khách hàng buộc phải unlock để có thể sử dụng được các nhà mạng mình mong muốn. Dòng điện thoại Iphone 6s Lock cũng vậy, nó là sản phẩm công nghệ mơ ước của nhiều người và để sử dụng người dùng cũng phải unlock.

sim ghep iphone

để unlock thiết bị iPhone 6s Lock chính là sử dụng sim ghép

Một trong các phương pháp để unlock thiết bị iPhone 6s Lock / iPhone 6 Lock chính là sử dụng sim ghép. Bằng việc dùng bản vi mạch giúp Iphone 6s Lock nhận ra sim của người dùng đang hợp lệ và có thể sử dụng các chức năng như bình thường.

2. Hướng dẫn unlock Iphone 6s Lock bằng sim ghép

Bước 1: Bạn hãy tháo sim, tắt thiết bị của mình. Sau đó mở lại nguồn thiết bị và chờ máy khở động để lắp lại sim.

Bước 2: Sau 10 giây bạn nhấn accept ngay khi màn hình hiện lên dòng chữ “Welcome”. Lúc này dòng chữ No Service sẽ xuất hiện.

Bước 3: Bạn lại dành thêm 10 giây nữa để chờ máy hiện thị cột sóng. Bạn sẽ chọn gọi 112 và sau 3 giây thì dập máy ngay nhé. Bạn lưu ý riêng iOS 5.0 sẽ chỉ hiển thị “ No service” thôi.

Bước 4. Lúc này bạn đến mục setting bật chế độ máy bay cho điện thoại.

Bước 5: Khi bạn thấy máy hiện lên dòng chữ “ No Simcard íntalled” thì chọn phím OK  và tắt chế độ máy bay đi. Khi bạn vừa thao tác xong điện thoại sẽ lại báo “ Sim Falure”. Bạn để yên hiển thị đó khoảng 10s thì báo lỗi đó sẽ mất và sóng nhà mạng sẽ xuất hiện.

Một lưu ý dành cho bạn là nên để ý thời điểm xuất hiện bảng thông báo “ No Simcard” hiển thị khi bạn bật chế độ máy bay chứ nếu thông báo xuất hiện trước thì bạn buộc phải thực hiện từ đầu vì chắc chắc là sẽ không unlock thành công được rồi.

Lợi điểm của unlock bằng sim ghép

3. Địa chỉ unlock Iphone 6s Lock bằng sim ghép hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ của 2Tmobile.com.vn nhé. Tại đây bạn sẽ được tư vấn chọn loại sim ghép phù hợp với Iphone 6s Lock của mình. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ unlock thành công Iphone 6s Lock. Ngoài ra bạn còn được hưởng chế độ bảo hành khá tốt tại trung tâm này.

Như vậy là bạn đã biết cách để sử dụng sim ghép để unlock Iphone 6s Lock. Chúc bạn thành công nhé.

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1200/huong-dan-cach-active-iphone-6s-lock-bang-sim-ghep.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác