Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Muốn Photoshop trên iPad Mini 4 không thể không biết đến
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/01/2016 02:02PM | Lượt xem: 1139

Muốn Photoshop trên iPad Mini 4 không thể không biết đến

Các ứng dụng Photoshop cho iPad Mini 4

Trong bài viết này chủ yếu mình sẽ chia sẻ 1 số ứng dụng photoshop có thể giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất dùng trên iPad Mini 4.

1. Ứng dụng Photoshop Express

1 trong các ứng dụng photoshop đầu tiên mình muốn giới thiệu và chia sẻ chính là Photoshop Express, 1 trong những ứng dụng Photoshop có liên kết với dữ liệu trên web.

Ngoài trừ các dữ liệu, hình ảnh bạn đã từng chỉnh sửa trên web, trang photoshop.com, bạn còn có thể download hình ảnh về, hoặc chụp hình ảnh sau đó dùng chính trang web để chỉnh sửa, dưới đây là 1 hình ảnh nho nhỏ của ứng dụng này.

Ứng dụng Photoshop Express trên iPad Mini 4

Vì vậy, bạn chỉ cần mở wiffi thì có thể sử dụng ứng dụng này một các dễ dàng trên chiếc iPad Mini 4 của bạn.

2. Ứng dụng iPhoto trên iPad Mini 4

iPhoto là 1 trong các ứng dụng theo kiểu trực quan cho nên nó khá dễ sử dụng. Đăc biệt nếu bạn là những người mới tập sử dụng và tập tành tham gia vào chỉnh sửa ảnh thì cũng sẽ chẳng gặp nhiều khó khăn để làm quen đâu.

Bạn có thể chỉnh sửa các bức ảnh một cách chuyên nghiệp và hoàn tất nhanh chóng trên ứng dụng này. Vì dụ như để tô màu đỏ cho bông hoa của bạn, bạn chỉ càn chạm nhẹ vào màn hình có hình bông hoa.

Ứng dụng iPhoto trên iPad Mini 4 của bạn

Vì vậy, nếu bạn chỉ mới tập tành sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPad Mini 4 cũng như iPad Pro thì đây là một ứng dụng rất phù hợp với bạn.

3. Ứng dụng EffectsHD trên iPad Mini 4

Với giao diện khá đơn, Effects HD bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên chiếc iPad Mini 4 mà bạn đã tự chụp ảnh. Bạn chỉ cần chọn biểu tượng màu đỏ nổi bật ở giữa để chỉnh sửa.

Giao diện đơn giản của EffectsHD

Và bạn có thể chọn biểu tượng ở góc phải để chọn các bức ảnh đã được lưu sẵn trong iPad Mini 4 của bạn.

Chọn biểu tượng trên để chọn ảnh trong tập tin chứa ảnh trên iPad Mini 4 / iPhone 6s Plus

Đặc biệt trong thư mục chia sẽ, bạn có thể gửi ảnh qua địa chỉ eMail. Lưu ảnh hay copy ảnh để tải lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter...

Dễ dàng gửi ảnh đến các trang mạng xã hội

4. Ứng dụng Photo Toaster JR

Photo Toaster Jr là kiểu ứng dụng chỉnh sửa sử dụng nhiều hiệu ứng bằng việc bạn phải chọn lựa các kiểu hiệu ứng ngay trên giao diện ứng dụng. Ngay sau đó bức ảnh mà bạn có sẽ tự động thay đổ theo. Với các hiệu ứng được tích hợp như HDR,... cho đến các họa tiết, khung hình, thì đây sẽ là một ứng dụng khiến bạn sẽ thích thứ khi sử dụng.

Ứng dụng Photo Toaster Jr

Như vậy, với các ứng dụng này bạn có thể tha hồ chỉnh sửa ảnh trên chiếc iPad Mini 4, cũng như thỏa sức tưởng tượng và làm đẹp cho bức ảnh của bạn. Chúc các bạn vui.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác