Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách iPad Pro kết nối với iPhone thông qua Bluetooth
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/01/2016 01:58PM | Lượt xem: 4073

Cách iPad Pro kết nối với iPhone thông qua Bluetooth

Hướng dẫn kết nối Bluetooth iPad Pro với điện thoại

Nếu thật sự bạn đang có trong tay các dòng máy đời mới hỗ trợ nhiều tính năng kết nối tốt và trong đó bluetooth là 1 tính năng không thể thiếu thì thật sự bạn nên tìm hiểu cách làm sao để sử dụng nó là vừa đấy. Tuy nhiên, bạn thực sự vẫn còn đang loay hoay chưa biết phải làm thế nào để kết nối 1 cách chính xác nhất Bluetooth của iPad Pro với điện thoại trên tay mình? Sau đây mình sẽ giúp bạn giải tỏa điều đó bằng những hướng dẫn trong bài viết sau đây.

iPad Pro là dòng máy tính bảng duy nhất do chính hãng Apple sản xuất. Sản phẩm đầu tiên của thế hệ đầu tiên này đã được ra mắt vào năm 2010 và cho đến nay được rất nhiều khách hàng tin dùng. Nó có khá nhiều tính năng hay ho và cũng thuận tiện do nó có kích thước vừa phải chứ không quá lớn và nặng nề như những máy tính xách tay thời bấy giờ. 

iPad Pro cũng tương tự như các dòng thiết bị công nghệ khác của hãng, nó đều vận hành trên nền tảng là hệ điều hành iOS của riêng Apple. Ngoài ra, iPad Pro còn được thiết kế khá thông minh làm sao cho mọi người đều có thể tận dụng tốt ưu điểm màn hình lớn, chạm đa điểm của nó, còn có thêm các đèn trợ sáng nữa.

Hiện nay, iPad Pro còn có thể kết nối Bluetooth với nhiều loại thiết bị khác như bàn phím, tai nghe,… và cả điện thoại của Apple là iphone.

Để kết nối Bluetooth trên iPad Pro với iphone trước đó bạn phải bật chế độ Bluetooth trên máy, bật bằng cách như sau:

Tại màn hình chính của máy bạn tìm và nhấp chọn vào mục Settings -> General -> Bluetooth sau đó chuyển sang chế độ ON.

Tiếp theo bạn bật chế độ Bluetooth trên iPhone theo các bước như sau:

Cũng từ phía giao diện của màn hình điện thoại truy cập vào Settings -> General -> Bluetooth tiếp tục tìm để chuyển sang chế độ ON phần Bluetooth, tương tự trên iPad Pro/ iPad Mini 4.

Sau đó hãy để 2 máy lại gần nhau tự động 2 thiết bị sẽ tìm thấy nhau và kết nối, bạn sẽ được hỏi có muốn lưu lại kết nối không.

Việc kết nối giữa hai thiết bị này với nhau sẽ diễn ra tự động. Tuy nhiên, bạn cần nhập đúng dãy số mà iPad Pro thông báo rồi nhấn OK để xác nhận. Nếu bạn nhập đúng dãy số mà iPad Pro cung cấp thì nó sẽ đưa ra thông báo đã kết nối thành công.

SAu khi đã kết nối thành công thì bạn có thể chia sẻ giữa 2 thiết bị bất kì file gì mà bạn muốn.

Ngoài ra, bạn sẽ còn có các thiết bị khác có thể giúp bạn thực hiện dễ dàng, thuận tiện và khai thác tốt nhất mọi tính năng mà 1 thiết bị di động pro như iPad Pro iPhone mang lại cho con người chúng ta, nó chẳng qua cũng chỉ là thành quả nghiên cứu để phục vụ lợi ích cho con người mà thôi.

Và bây giờ các bạn đã có thể kết nối Bluetooth iPad Pro với điện thoại một cách dễ dàng phải không nào? Chúc bạn ngày càng tìm hiểu được nhiều tính năng mới từ chiếc điện thoại cũng như là iPad Pro của mình nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác