Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Một số phương pháp tiết kiệm pin cho iPhone 6s Lock hay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/01/2016 10:41AM | Lượt xem: 1576

Một số phương pháp tiết kiệm pin cho iPhone 6s Lock hay

Hướng dẫn tiết kiệm pin cho iPhone 6s Lock

Để tiết kiệm pin cho điện thoại iPhone 6s Lock, thay vì để những cài đặt đã mặc định trước đó bạn có thể tùy chỉnh một số thiết lập, ứng dụng.

Độ sáng màn hình cao là một trong những yếu tố khiến iPhone nhanh hết pin. Nếu máy sắp hết pin hãy kéo Trung tâm Kiểm soát từ dưới lên và giảm độ sáng màn hình đến mức tối thiểu. Ngoài ra, hãy bật độ sáng tự động để thiết bị có thể tùy chỉnh độ sáng màn hình tùy vào môi trường bằng cách: Vào Cài đặt > Màn hình & Độ sáng kích hoạt Độ sáng Tự động.

- Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hao tốn pin của Iphone 6s Lock chính là màn hình có độ sáng quá cao của màn hình. Vì vậy bạn nên điều chỉnh độ sáng màn hình mức phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn bật độ sáng tự động để Iphone 6s Lock điều chỉnh độ sáng tùy vào môi trường. Thao tác thực hiện của bạn là vào mục cài đặt – màn hình --- độ sáng và kích hoạt chế độ tùy chỉnh độ sáng tự động.

Tắt Bluetooth, Bluetooth không ngốn quá nhiều điện năng nhưng tắt nó sẽ giúp iPhone tiết kiệm được pin trong thời gian dài. Chỉ cần trượt Trung tâm Kiểm soát lên và vô hiệu hóa Bluetooth.

Tắt Bluetooth, Bluetooth không ngốn quá nhiều điện năng nhưng tắt nó sẽ giúp iPhone tiết kiệm được pin trong thời gian dài. Chỉ cần trượt Trung tâm Kiểm soát lên và vô hiệu hóa Bluetooth.

- Tắt ứng dụng Bluetooth: Ứng dụng này cũng tiêu tốn không ít pin của bạn. Vì vậy nếu không cần thiết sử dụng thì hãy kéo trung tâm kiểm soát lên và tắt đi bluetooth.

Tắt 3G/ 4G LTE: 3G/ 4G có thể tăng tốc độ tải dữ liệu nhưng nó cũng làm giảm tuổi thọ pin. Nếu không sử dụng đến 3G hay 4G hãy vào Cài đặt > Di Động > Thoại & Dữ liệu > Chuyển sang chế độ 2G.

- Tắt 3G/ 4G LTE: Đây cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin của Iphone 6s Lock hay iPhone 6 Lock đều như nhau. Để tắt đi bạn chọn cài đặt --- chọn mục di động --- tiếp tục đến thoại và dữ liệu --- sau đó chuyển sang chế độ 2G.

Kiểm tra ứng dụng gây hao pin: Nếu iPhone của bạn đang chạy iOS 8, bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Sử dụng > Sử dụng Pin. Bạn sẽ thấy ứng dụng nào hao pin nhất trên iPhone.

- Xem xét các ứng dụng gây nên tình trạng hao pin: để thực hiện thao tác này bạn chọn vào mục cài đặt --- cài đặt chung --- chọn mực sử dụng --- sử dụng pin. Tại đây bạn có thể xác định được ứng dụng nào gây nên tình trạng hao pin nhất.

Tắt Làm mới Ứng dụng Trong nền: iOS 8 cho phép các ứng dụng chạy nền ngay cả khi người dùng đang sử dụng ứng dụng khác. Trong một số trường hợp, những ứng dụng chạy nền làm iPhone tốn pin mà người dùng không biết. Vào Cài đặt > Cài đặt chung >Làm mới Ứng dụng Trong nền > Có thể tùy chọn tắt không có ứng dụng nào tự làm mới hoặc tùy chọn từng ứng dụng riêng lẻ.

- Vô hiệu hóa làm mới phần mềm trong nền: Hệ điều hành IOS 8 cho phép các phần mềm chạy nền ngay khi bạn đang dùng một phần mềm khác. Vì vậy trong nhiều trường hợp thì chính các ứng dụng ấy lại gây tốn pin mà bạn không hề biết. Lúc này hãy vào cài đặt – chọn cài đặt chung --- tiếp tục chọn làm mới ứng dụng trong nền. Lúc này bạn có thể chọn tắt tất cả để không có phần mềm nào tự làm mới hay tùy chọn từng ứng dụng mình muốn.

Tắt Thông báo: Thông báo làm màn hình sáng khiến thiết bị hao pin ngay cả khi người sử dụng không cần. Tắt những thông báo không cần thiết bằng cách vào Cài đặt > Thông báo > Tắt Cho phép Thông báo.

- Vô hiệu hóa thông báo: Thông báo sẽ khiến màn hình của Iphone 6s Lock sáng lên và gây hao pin. Vì vậy nếu không cần sử dụng ứng dụng này hãy vào mục cài đặt – chọn mục thông báo và tắt đi chế độ cho phép nhận thông báo.

Tắt Hình nền Động: Hình nền Động khiếp thiết bị trong đẹp hơn nhưng cũng là nguyên nhân khiến iPhone tốn pin, chỉ cần vào Cài đặt > Hình nền > Chọn Hình nền Tĩnh.

- Không sử dụng hình nền động: Hình nền động mang lại hiệu quả về mặt thẫm mỹ nhưng cũng khiến Iphone 6s Lock hao tốn nhiều pin. Bạn nên chọn chế độ hình nền tĩnh bằng cách cài đặt hình nền

Tắt Dịch vụ Định vị GPS: Tắt Dịch vụ Định vị bằng cách vào Cài đặt > Bảo mật> Tắt Dịch vụ Định vị hoặc người dùng cũng có thể tùy chỉnh cho từng ứng dụng riêng lẻ bằng cái tùy chọn như Tắt, chỉ khi dùng ứng dụng hoặc luôn luôn. Cần lưu ý là Find My iPhone chỉ hoạt động nếu Dịch vụ Định vị được bật.

-  Tắt dịch vụ định vị: Bạn có thể tiết kiệm pin cho Iphone 6s Lock bằng cách vào cài đặt --- chọn bảo mật --- và tắt đi chế độ định vị.

Tắt push email: Ứng dụng mail mặc định của Apple sẽ luôn kết nối với máy chủ để push mail về ngay lập tức khi người dùng có mail mới. Điều này cũng giảm tuổi thọ cho pin của iPhone. Tắt pust mail bằng cách vào Cài đặt > Mail, Danh bạ, Lịch > Tìm nạp Dữ liệu mới > Tắt Đẩy hoặc có thể tùy chỉnh thời gian tìm nạp dữ liệu mới cho email.

- Tắt push email: Nếu bạn không quá cần thiết ứng dụng này thì hãy nhận email bằng cách thủ công để tiết kiệm dung lượng pin. Để tắt ứng dụng này bạn vào mục cài đặt --- chọn mail, danh bạ và lịch ---- Tiếp theo là tìm nạp dữ liệu mới – Bạn có thể tắt đẩy hoặc điều chỉnh thời gian tìm nạp dữ liệu mới.

Hãy chắc chắn rằng iPhone tự động khóa màn hình sau 1 phút: Màn hình của iPhone tiêu tốn rất nhiều điện năng, chính vì thế thiết bị cần tự động khóa khi người dùng không sử dụng thiết bị. Có thể kiểm tra bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung >Tự động khóa > Chọn 1 phút.

- Một lưu ý nữa là bạn hãy đảm bảo thiết bị Iphone 6s Lock của mình tự động khóa màn hình sau thời gian 1 phút. Bởi một trong các nguyên nhân dẫn đến tiêu tốn pin của Iphone 6s Lock chính là ở chế độ của màn hình. Hãy kiểm tra bằng cách vào mục cài đặt --- chọn cài đặt chung ---- chọn tiếp tự động khóa và thiết lập 1 phút.

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1194/mot-so-phuong-phap-tiet-kiem-pin-cho-iphone-6s-lock-hay.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác