Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mẹo nhỏ để dùng pin iPhone 6s Lock bền
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/01/2016 10:39AM | Lượt xem: 2242

Mẹo nhỏ để dùng pin iPhone 6s Lock bền

Hướng dẫn để dùng pin iPhone 6s Lock bền

Trong thời điểm hiện nay, một chiếc điện thoại hoàn hảo cần có thiết kế sang trọng, sử dụng công nghệ đỉnh cao và tích hợp nhiều chức năng hoàn hảo. Với Iphone 6s Lock, người dùng còn kỳ vọng hơn nữa ở việc duy trì thời lượng pin  lâu dài. Để đáp ứng được mong muốn ấy, bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn những hướng dẫn để dùng pin iPhone 6s Lock được lâu bền tránh lỗi hay gặp trên iPhone 6 gây ra từ pin .

Cách 1: sạc pin Iphone 6s Lock đúng.

- Bạn cần lưu ý là để pin báo sạc full rồi mới được rút giây sạc ra. Nguyên nhân là vì loại pin dành cho Iphone 6s Lock chính là Li –on, sau 2000 lần sạc pin thì sẽ xuất hiện dấu hiệu thông báo ảo hay còn gọi là chai pin.

- Điều nữa mà bạn nên ghi nhớ là không sạc pin liên tục trong một ngày. Hãy chờ đến khi pin báo đến % thấp rồi hãy thực hiện việc sạc pin nhé. Và dù có được báo 100% đi rồi cũng nên chờ thêm một lúc nữa rồi hãy tháo sạc ra.

- Khi sạc pin cũng chỉ nên sạc ở cổ cắm điện, chứ nếu sạc qua cổng máy tính có thể sẽ dẫn đến tình trạng máy bị nóng.

- Trong vòng 30 ngày bạn nên dùng một hết một lần pin đến khi điện thoại tự động tắt nguồn rồi cắm sạc 8 tiếng như lúc mới đưa sản phẩm về.

- Bạn cũng không nên sạc pin qua đêm sẽ khiến cho pin bị chai phồng, thậm chí là gây cháy nổ

- Để tránh tình trạng nóng máy hay tệ nhất là cháy nổ điện thoại bạn cũng không vừa sạc vừa sử dụng ứng dụng cùng lúc.

- Bạn cũng nên chọn cho thiết bị sạc chuẩn, dây kèm, hộp sạc và đầu cắm chất lượng.

Cách 2: Retore định kỳ cho điện thoại Iphone 6s Lock

Đây là cách hỗ trợ điện thoại Iphone 6s Lock / iPhone 6 Lock cải thiện được tình trạng hao pin. Bên cạnh đó các chức năng cũng sẽ vận hành trơn tru hơn.

Cách 3: Để chế độ Off với các app, ứng dụng chạy ngầm mà bạn không sử dụng đến.

Khi không sử dụng các app hay ứng dụng không cần thiết thì bạn nên tắt nó đi để tiết kiệm pin cho thiết bị Iphone 6s Lock của mình. Các ứng dụng này bao gồm cả Wifi, 3G và ứng dụng Bluetooth.

Khi bạn cần sử dụng internet thì hãy nhớ là hạn chế dùng 4G, bởi tuy tiện lợi nhưng tốc độ nhanh cũng kéo theo hao tốn pin thiết bị.

Cách 4: Điều chỉnh ánh sáng màn hình thiết bị.

Màn hình điện thoại quá sáng sẽ vừa khiến điện thoại của bạn tốn pin, đồng thời là nguyên nhân dẫn đến mỏi mắt. Chính vì vậy, hãy điều chỉnh chế độ ánh sáng cần thiết. Bên cạnh đó, nếu bạn không cần âm thanh quá cao cấp thì ứng dụng Equalizer cũng nên được tắt đi.

Để thực hiện bạn chọn settings – vào mục music/ chọn EQ và bật chế độ Off.

Cách 5: Thiết lập chức năng nhận mail thủ công.

Nếu như không nhất thiết phải update email tự động trong thời gian 15 hoặc 30 phút thì bạn nên tắt đi chức năng này để tiết kiệm pin.

Thao tác bạn cần thực hiện là: setting- vào mail. Contact, calendar, sau đó kéo xuống để chọn Manually.

Một số tính năng khác cũng nên tắt đi nếu không có nhu cầu sử dụng, điển hình một số tính năng không phải ai cũng cần như chứng khoán, thời thiết…

Cách 6: Tắt đi các thông báo.

Chức năng thông báo cũng khá hữu ích với người dùng, nhưng trong một vài trường hợp thì nó khá phiền toái bởi bạn có thể sẽ bị làm phiền bởi những tin nhắn không liên quan hay đôi khi là spam nữa. Không mang lại hiệu quả mà còn khiến hao tốn pin. Vì vậy bạn nên tắt đi ứng dụng này.

Cách 7: Thiết lập chế độ nghỉ sau thích hợp.

Bạn có thể thực hiện các thao tác sau: Vào mục settings… chọn General,,, tiếp tục là Auto – Lock… chọn 1 minute.

Quá trình này sẽ giúp bạn thiết lập thời gian  từ chế độ hoạt động chuyển sang chế độ nghỉ và cài đặt koas màn hình thích hợp, nằm trong khoảng sau một phút để hỗ trợ việc tiết kiệm pin.

Cách 8: Tắt đi dịch vụ định vị

 Tính năng này hỗ trợ bạn xác định được vị trí của mình khi ở gần những địa điểm như công viên, quán xá hay địa chỉ tham quan nổi tiếng….hay thậm chí là địa điểm mà bạn sử dụng để đăng kèm theo trên mạng xã hội.  Song điều này cũng khiến cho thiết bị Iphone 6s Lock phải tiêu tốn một lượng pin cá lớn vì vậy nếu không cần thiết hãy tắt ứng dụng định vị theo hình minh họa bên dưới

Cách 9: Vô hiệu hóa Raise to Speak.

Đây là tính năng cho phép bạn  trở nên “lười biếng”, bởi chỉ cần đưa Iphone 6s Lock lên tai là bạn chỉ cần nói thôi vì lúc đó siri đã được khởi động. Song ứng dụng này cũng tiêu tốn rất nhiều pin vì vậy khi không quá bận bịu hãy tắt đi chế độ này.

Cách 10. Khởi động Airplane

Khi Iphone 6s Lock của bạn không có sóng hoặc  không cần thiết bị truyền dữ liệu thì đây là lúc bạn nên chọn chế độ Airplane sẽ giúp tiết kiệm pin cho iPhone 6s Lock. Đây cũng là một trong những cách hoàn hảo để tiết kiệm pin nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác