Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cài đặt hình nền cho iPhone 6s Lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/01/2016 10:37AM | Lượt xem: 1614

Hướng dẫn cài đặt hình nền cho iPhone 6s Lock

Thao tác cài đặt hình nền cho iPhone 6s Lock, iPad cho người mới sử dụng

Nếu bạn mới tiếp cận với hệ điều hành iOS thì hãy tham khảo ngay cách để làm chiếc điện thoại thông minh của mình trở nên sinh động hơn bằng việc thay đổi hình nền mặc định bằng các hình nền khác phong cách màn hình iPhone 6  và nổi bật hơn nhé.

Kích thước màn hình của iPhone 6s Lock là 640 x 960, chính vì vậy bạn nên chọn các hình nên mang kích thước tương tự hoặc ít có sự chênh lệch so với quy chuẩn này khi thiết bị iPhone 6 Lock tự ép cho đúng với form chuẩn thì hình nền không bị vỡ nét.

Còn khi iPhone 6s Lock đang sử dụng iOS 7 thì bạn sẽ phải thực hiện chế độ giảm chuyển động để thiết bị không tự động fix hình nền Thao tác để thực hiện như sau: Vào cài đặt, chọn cài đặt chung, chọn trợ năng, tiếp tục là bật on mục giảm chuyển động.

Sau đây là các thức để bạn có thể cài đặt  hình nền cho iPhone 6s Lock và ipad

Trước hết bạn cần tải hình nền muốn cài đặt về thiết bị và mở ảnh xem.

Tiếp đó chọn Option và click chọn là hình nền cho điện thoại như hình minh họa bên dưới. Trường hợp kích thước ảnh đó của bạn đúng với form chuẩn thì bạn có thể chọn luôn còn nếu như nó khác với mặc định kích thước thì hãy kéo tới khung bạn thích nhất rồi cài đặt.

Nói về vấn đề mặc định hình thì lời khuyên cho bạn là thay vì tìm trên mạng sẽ có rất nhiều kích thước khác nhau, hãy chọn ảnh tại kho ảnh nền của điện thoại và nó sẽ tự động tìm ảnh đúng kích thước. Công việc cài đặt của bạn lúc này sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều, bạn chỉ cần kết nối mạng và tiến hành cài đặt phần mềm này về iPhone 6s Lock hay iPhone 6 Lock. Những lần sau khi muốn thay đổi hình nền nữa hì bạn chỉ cần mở ứng dụng và tìm hình nền ưng ý để thay đổi diện mạo cho thiết bị của mình. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là ứng dụng này hoạt động khi iPhone 6s Lock được kết nối internet nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác