Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Kiểm tra xem iPhone 6s Lock đã active hay chưa
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/01/2016 10:35AM | Lượt xem: 1375

Kiểm tra xem iPhone 6s Lock đã active hay chưa

Làm thế nào để kiểm tra xem iPhone 6s Lock đã active hay chưa?

Nhiều người dùng cảm thấy khó khăn trong việc xác định xem hone 6s Lock của mình đã được active hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra tình trạng active của iPhone 6s Lock từ chĩnh hàng Apple. Mời bạn tham khảo cách kích hoạt active iPhone 6s Lock hay chưa từ hãng Apple.

Trước hết, bạn cần hiểu rõ “ Active” mang ý nghĩa là gì?

Rất dễ hiểu Active có nghĩa là tình trạng máy chưa qua sử dụng,  chưa hề hoạt động. Và chỉ cần thực hiện các thao tác sau đây là bạn có thể xác định được điều đó rồi.

Bước 1:

Bạn có thể bắt đầu với việc kiểm tra IMEI ngoài hộp đựng. Thao tác này cũng quan trọng không kém việc kiểm tra IMEI bên trong máy đâu. Bạn có thể nắm được các thông tin cần thiết, điển hình như mã quốc gia. Sau đó bạn vào trang App.com, chọn mục Support, điều chỉnh trình duyệt tới vị trí cuối của mục Other Resiurces, tiếo đó click chọn vào hàng “Check your service & support coverage”  check imei

Ngay lúc này bạn nhập IMEI  thu thập được trong hộp như hình minh họa và chọn Continue. Khi bạn hoàn tất việc này thì sẽ nhận được một trang thông báo. Nếu như Iphone 6s Lock của bạn chưa Active thì dòng chữ Please Active Your iPhone sẽ hiển thị. .

not Actice

Ngược lại nếu thiết bị của bạn đã active thì hãng Apple sẽ gửi cho bạn thông số về ngày tháng Active, ngày bảo hành và cả tình trạng của máy nữa

đã active

 

Bước 2:

Bạn lắp sim của mình vào điện thoại, nếu Iphone 6s Lock / iPhone 6 Lock không nhận sim của các nhà mạng được cung ứng trong nước ngay thì điều này cũng có nghĩa là thiết bị chưa Active. Sau đó bạn phải thực hiện một số thao tác nữa để Iphone 6s Lock có thể sử dụng các nhà mạng mình mong muốn.

Để bạn hoàn toàn tin tưởng vào phương pháp kiểm tra này, ngay bây giờ sẽ là một ví dụ điển hình về việc check tình trạng máy đã active hay chưa.

Bạn cũng có thể kiểm tra IMEI qua các trang web khác như:http://iphoneimei.info/http://iunlocker.net/check_imei.php hoặc http://iphoneimei.info/. Các trang web này sẽ hỗ trợ bạn xác định được màu sắc của Iphone 6s Lock, là máy thuộc dạng clock hay là máy quốc tế…

máy lcokc

 Unknow ở đây cho thấy, máy clock thuộc nhà mạng của Mỹ. Bạn lưu ý để tâm đến màu sắc của sim clock của Iphone 6s Lock nha bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác