Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/01/2016 11:06AM | Lượt xem: 979

Công nghệ màn hình iPhone 6 và iPhone 6 Lock

Ưu điểm vượt trội của màn hình iPhone 6 và iPhone 6 Lock

Ra mắt từ tháng 9 và đã xuất hiện tại các cửa hàng của nhiều quốc gia trong tháng 10 và tháng 11 vừa qua. Sự xuất hiên của iPhone 6 và iPhone 6 Lock chính là điểm sáng công nghệ khiến công chúng vô cùng háo hức. Một trong những yếu tố cải biến của phiên bản mới này khiến người dùng đặt nhiều kỳ vọng chính là sự cải tiến của màn hình điện thoại. Vậy màn hình của dòng sản phẩm này có những điều gì khác biệt. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Số liệu về kích thước màn hình của và iPhone 6 và iPhone 6 Lock

Về đặc điểm màn hình thì iPhone 6 và iPhone 6 Lock có kích thước lớn hơn so với tất cả các phiên bản iPhone trước đó. Kích thước màn hình của  Iphone 6 Plus là 4.7 và có thể lên đến  5.5. Sự điều chỉnh mở rộng kích thước màn hình của phiên bản iPhone 6 và iPhone 6 Lock mặc dù trước đó đã được công chúng đồn đoán nhưng khi biết các thông số này không ít khách hàng vẫn cảm thấy ngỡ ngàng.

Chiếc điện thoại đáng mơ ước iPhone 6 và iPhone 6 Lock / iPhone 6s Lock

Trước đây, khi iPhone 4 ra mắt, steve Jobs đã nếu lên quan điểm của hãng Apple về vấn đề kích thước chuẩn cho một chiếc điện thoại thông minh cũng như mối liên hệ giữa kích thước và mật độ ảnh. Tuy nhiên, trong cuộc đua khốc liệt về công nghệ, các hãng đang cạnh tranh nhau khá gay gắt trong đó có cả cuộc đua kích thước màn hình. Lẽ dĩ nhiên Apple buộc phải điều chỉnh các quan niệm truyền thống của mình.

2. sự khác biệt giữa màn hình của iPhone 6 và iPhone 6 Lock

+ Khác biệt về chất lượng

Màn hình của iPhone 6 và iPhone 6 Lock chỉ khoảng 2mm, sở hữu thiết kế mềm mại và tinh tế hơn so với các phiên bản trước. Màn hình kích thước từ 4.7 đến  5.5 nhưng dòng thiết bị này khá nhẹ chỉ 172g. Điều này giúp người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng, không hề bị mỏi tay khi sử dụng lâu. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được trang bị công nghệ  màn hình cảm ứng đa điểm đi kèm chức năng Reachablity đem đến sự tiện lợi cho người dùng.

iPhone 6 được trang bị màn hình với nhiều ưu điểm mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Với độ phân giải 1080 x 1920px tương đương với mật độ điểm của ảnh là 401 ppi, màn hình iPhone 6 plus được kết cầu từ màn Retina HD. Những ưu điểm hoàn hảo này cho phép iPhone đem đến những hình ảnh chân thật nhất cho người dùng, đồng thời hỗ trợ hiển thi dưới cường độ ánh sáng cao.

+ Landcape mode

Đây là chế độ được khá nhiều người dùng ưa chuộng bởi nó hỗ trợ các thao tác thực hiện nhanh chóng khi màn hình được xoay ngang và sắp xếp logic.

Ngoài các đặc điểm vừa nêu trên, iPhone 6 còn có điểm nhấn thú vị ở hệ thống keyboard hiện thị  lớn hơn cả những ngón tay của người lớn cũng hỗ trợ nhiều cho người dùng. Như vậy là bạn đã khám phá xong tất tần tật về màn hình của chiếc điện thoại mơ ước rồi đấy! 

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1188/cong-nghe-man-hinh-iphone-6-va-iphone-6-lock.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác