Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iScan Lockcreen ứng dụng mở khóa iPhone 5 bằng vân tay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/01/2016 03:41PM | Lượt xem: 20448

iScan Lockcreen ứng dụng mở khóa iPhone 5 bằng vân tay

Mở khóa iPhone 5 bằng vân tay nhanh chóng với iScan Locksreen

Với iScan Lockscreen bạn sẽ thấy rằng việc mở khóa iPhone 5 bằng vân tay vô cùng dễ dàng thực hiện.

Bạn đã từng phải trầm trồ vì chính khả năng dùng vân tay để lướt nhẹ và ngay lập tức thì thiết bị được mở ra ngay lập tức ở trong những bộ phim hành động Mỹ đúng không? Với một chiếc iPhone thông minh, bạn cũng có thể làm ngay được điều độc này nhờ khả năng cảm biến vân tay đấy nhé. Tuy nhiên, nếu như iPhone của bạn chỉ là là iPhone 5,thì bạn cần sự can thiệp của ứng dụng là iScan Lockscreen. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về ứng dụng mở khóa iPhone 5 bằng chính vân tay với phần mềm kể trên này nhé.

Sử dụng iScan Lockscreen để giúp mở khóa iPhone 5 nhanh hơn

1. Điều kiện để cài đặt iScan Lockscreen ở trên iPhone 5

- Để cài đặt được ứng dụng này, iPhone 5 của bạn sẽ phải được jailbreak trước đó đã nhé, và như vậy là bạn có thể can thiệp bằng chính ứng dụng của bên thứ 3 vào trong hệ điều hành của hãng Apple từ chính kho ứng dụng của Cydia rồi.

- Điện thoại của bạn cũng sẽ phải cài đặt thành công được ứng dụng thay đổi giao diện smartphone là Winterboard để có thể dễ dàng trong việc lựa chọn những theme thật phù hợp.

2. Các bước để cài đặt và sử dụng ngay ứng dụng mở khóa iPhone 5 bằng vân tay nhờ iScan Lockscreen

 

Tạo vân tay trên iPhone 5

- Bước 1: Tải ứng dụng là iScan Lockscreen về ngay thiết bị của bạn. Tiếp đó, bạn đưa dữ liệu vừa tải về iPhone 5 bằng cách là mở tập tin vừa tải về và bạn copy những dữ liệu đó ngay vào đường dẫn là var/stash/theme .

- Bước 2: Qúa trình cài đặt sẽ hoàn tất, bạn có thể sử dụng được tính năng mở khóa iPhone 5 này bằng vân tay khi đã kích hoạt ứng dụng này bằng cách là vào ứng dụng Winterboard mà đã được cài đặt trước đó rồi, tìm và chọn tới tính năng iScan Lockscreen để tự bắt đầu sử dụng cảm biến vân tay nhằm giúp mở khóa iPhone 5.

- Bước 3: Bạn đã cài đặt xong ứng dụng iScan Lockscreen được thành công, bạn muốn mở khóa iPhone 5 thì phải chạm ngón tay mình để màn hình nhận diện được vân tay của bạn.

* Lưu ý:

 

Lưu ý gì khi sử dụng tính năng này?

- Bạn cũng phải nhớ là ngón tay của bạn sẽ phải chạm đúng vào với bộ quét vân tay mà có dạng hình chữ nhật ở ở cuối màn hình điện thoại nhé, sau đó sẽ rút tay ra khỏi bộ quét này khi chùm tia quét đã đi đủ đúng 3 vòng là bạn có thể mở khóa iPhone 5 được thành công.

- Tính bảo mật của chính ứng dụng này sẽ không cao cho lắm, bởi thực tế là chỉ cần có dấu vân tay được chạm vào màn hình mà có bộ quét vân tay là cũng có thể mở khóa iPhone 5 được rồi. Nguyên nhân của hiện tượng nàychính là do, ứng dụng đã không đọc vân tay của bạn mà chúng phụ thuộc vào số lần mà vân tay của bạn đã chạm vào màn hình và gây ra rung động màn hình để giúp mở khóa điện thoại.

Mặc dù đúng là có đôi chút nghi ngại về chính độ bảo mật của ứng dụng này nhưng chắc chắn là người khác khi nhìn vào sẽ nghĩ rằng iPhone 5 của bạn hiện chỉ sử dụng có dấu vân tay của bạn thì mới có thể mở được. Vậy nên, nếu như bạn muốn nâng tầm cấp iPhone 5 của mình bằng chính ứng dụng mở khóa thông qua cảm biến vân tay thì nhớ hãy thử trải nghiệm nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác