Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bí quyết tiết kiệm pin cho iPhone 6 Lock hiệu quả
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/01/2016 03:18PM | Lượt xem: 1034

Bí quyết tiết kiệm pin cho iPhone 6 Lock hiệu quả

Bí quyết tiết kiệm pin hiệu quả khi sử dụng iPhone 6 Lock

Mong muốn của hầu hết mọi người khi sử dụng iPhone 6 Lock chính là có được chất lượng pin tốt nhất và sử dụng với thời lượng lâu dài. Nếu bạn cũng có chung nỗi niềm ấy thì hãy tham khảo ngay bí quyết tiết kiệm pin và sạc pin đúng cách cho iPhone 6. hiệu quả dưới đây nhé.

Bật mí với bạn là những bí quyết này còn có thể áp dụng được trên các dòng điện thoại iPhone, iPad sử dụng hệ điều hành iOS8.

1.Hiệu chỉnh độ sáng màn hình điện thoại iPhone 6 Lock

Màn hình sáng không chỉ khiến mắt của bạn mỏi khi sử dụng mà còn làm tiêu tốn khá nhiều pin của bạn. Vì vậy việc hiệu chỉnh độ sáng màn hình là cách để giải quyết cả hai vấn đề trên.

Rất đơn giản bạn có thể sử dụng ngay thanh công cụ Control Center để hiệu chỉnh ánh sáng màn hình hoặc thực hiện các thao tác sau đây:

Chọn Settong ----Vào Display & Brightness--- Tiếp tục đến Auto --- chọn Brightness và thực hiện thao tác điều chỉnh độ sáng của màn hình.

2.  Notification Center ở chế độ tắt.

Notification Center chính là thanh công cụ thực hiện chức năng thông báo cho bạn các thông tin, hoạt động của ứng dụng này chạy ngầm do đó sẽ khiến bạn tiêu tốn một lượng pin không nhỏ. Hãy tiết kiệm pin bằng việc tắt Notification Center

Các thực hiện vô cùng đơn giản,hãy làm theo tiến trình sau nhé:

Bạn vào Setting > chọn Notification và thực hiện thao tác trượt tắt các ứng dụng mà bạn không muốn nhận thông báo 

3. Xem xét hệ thống định vị của iPhone 6 Lock

Lại là một úng dụng hoạt động ngầm có thể gây cho thiết bị của bạn tốn rất nhiều pin. Vì vậy hãy kiểm tra lại hệ thống này và tắt đi ứng dụng này khi không cần thiết nhé. Để thực hiện việc tắt hệ thống định vị của iPhone 6 Lock bạn làm như sau:

Vào mục  Setting – chọn  Privacy ---- tiếp tục chọn  Location Service và thực hiện thao tác Turn off

 

 

4. Chế độ máy bay của iPhone 6 Lock / iPhone 6s Lock

Một trong những bí quyết giúp điện thoại của bạn đồng thời tiết kiệm pin cũng như cải thiện tốc độ sạc pin đó chính là chế độ máy bay. Đêt kích hoạt chế độ này bạn chỉ cần thao tác vuốt cạnh dưới màn hình và click chạm vào biểu tượng của chế độ máy bay để nó sáng lên nhé.

Bên cạnh đó bạn cũng nên tắt đi chế độ 3G, Bluetooth hay wifi khi không sử dụng đến đê tiết kiệm pin nhé.

 

5. Sau một thời gian sử dụng hãy điều chỉnh lại pin của thiết bị iPhone 6 Lock

Bí quyết để bạn có thể tiết kiệm pin khi sử dụng iPhone 6 Lock chính là sau một thời gian sử dụng bạn nên hiệu chỉnh lại pin của mình. Phương pháp để hiệu chỉnh pin của thiết bị là sau một tháng sử dụng hãy dùng  một lân pin đến cạn kiệt 0% và sau đó sạc đầy đến 100% nhé.

Như vậy là bạn đã biết 5 bí quyết tuyệt vời để tiết kiệm pin cho điện thoại iPhone 6 Lock. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác