Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách mở khóa iPhone 6s Lock nhà mạng AU
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/01/2016 09:37AM | Lượt xem: 1201

Cách mở khóa iPhone 6s Lock nhà mạng AU

Phương pháp unlock iPhone 6s Lock AU

I Phone 6s được xem là chiếc điện thoại đáng mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên trong tình hình kinh tế hiện tại cua rnước ta thì mức chi phí cho chiếc điện thoại này khá cao và không phải ai cũng mua được. Vì lẽ đó mà người dùng ưu ái hơn những dòng sản phẩm xách tay với giá thành vừa phải mà vẫn đáp ứng tốt về mặt chất lượng. Một trong số đó chính là chiếc điện thoại iPhone 6s Lock au.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn chi tiết hơn về chiếc điện thoại này cũng như hướng dẫn cách để unlock để sử dụng được thiết bị tại Việt Nam

Tìm hiểu về điện thoại iPhone 6s Lock au

iPhone 6s Lock / iPhone 6 Lock au được nhiều người dùng ưu ái bởi giá thành và chất lượng hợp lý

Nguồn gốc là hàng xách tay, những chiếc iPhone 6s Lock au đáp ứng nhu cầu sử dụng chiếc điện thoại chất lượng nhưng giá thành vừa phải của người VIệt. Thiết bị vẫn chính là hàng chính hãng của thương hiệu Apple, song nó không bán ở thị trường Viêt Nam. Chính vì vậy mà iPhone 6s Lock au chỉ được sử dụng các mạng ủy quyền của au mà thôi. Điều này khiến người dùng trong nước buộc phải thực hiện thao tác unlock iPhone 6s Lock au để có thể sử dụng các nhà mạng tại Việt Nam.

Phương pháp để unlock iPhone 6s Lock au

Một trong những phương pháp unlock iPhone 6s Lock au hiệu quả đó là sử dụng sim ghép

Hiện nay có 3 cách để người dùng có thể unlock iPhone 6s Lock au:

Cách thứ nhất là mua mã code: Lựa chọn cách này bạn sẽ phải chi một khoản phí khá lớn đồng thời cung cấp cho nhà mạng mã IMEI để thiết bị được mở khóa và bạn có thể sử dụng các nhà mạng khác như thông thường. Được đánh giá cao về hiệu quả tuy nhiên phương pháp bị cho là tốn kém về thời gian và tiền bạc.

Một cách khác là cài đặt phần mềm Jaibreak trên iPhone 6s Lock au, một phần mềm cho phép điện thoại của bạn mở rộng các ứng dụng.

Cách được nhiều người dùng lựa chọn hơn cả khi đáp ứng được tiêu chí nhanh gọn và giá thành vừa phải chính là unlock iPhone 6s Lock au bằng sim ghép.

Địa chỉ unlock  iPhone 6s Lock au có thể tham khảo:

Bạn có thể đến trung tâm 2Tmobile để thực hiện unlock iPhone 6s Lock au hiệu quả, nhanh chóng

Khi muốn unlock iPhone 6s Lock au bạn nên lưu ý chọn các trung tâm công nghệ uy tín để việc thực hiện được đảm bảo nhé. Một gợi ý cho người dùng là có thể đế trung tâm 2Tmobile để được tư vấn, hỗ trợ thực hiện unlock iPhone 6s Lock au.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác