Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Các reset tất cả cài đặt VPN cho iPhone 6s Lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/01/2016 09:36AM | Lượt xem: 2076

Các reset tất cả cài đặt VPN cho iPhone 6s Lock

Hướng dẫn thiết lập tất cả cài đặt VPN cho iPhone 6s Lock

Nếu thiết bị iPhone 6s Lock của bạn gặp phải tình trạng không thể đăng nhập được các ứng dụng như facebook hay game… Thì có thể khắc phục ngay bằng cách thiết lập lại toàn bộ cài đặt VPN. Tham khao bài viết dưới đây để thực hiện được điều ấy nhé.

Thiết lập toàn bộ cài đặt VPN cho điện thoại iPhone 6s Lock

1. Tìm hiểu VPN trên điện thoại iPhone 6s Lock

- Đây chính là ứng dụng giúp iPhone 6s Lock có thể truy cập mạng tốt hơn. Nó chính là tính năng mạng riêng ảo cho thiết bị.  VNP đồng thời giúp cho iPhone 6s Lock được bao vệ khỏi các ứng dụng chứa virut gây ảnh hưởng đến thiết bị.

Tuy nhiên nếu như VPN bị cài đặt không chính xác hoặc bạn sử dụng quá thường xuyên thì iPhone 6s Lock có thể sẽ gặp tình trạng chạy chậm, hoặc nó là nguyên nhân dẫn đến lỗi không truy cập được một số ứng dụng. Chính vì vậy bạn sẽ cần thiết lập lại toàn bộ VPN cho iPhone 6s Lock của mình

2. Quy trình thiết lập lại toàn bộ cài đặt cho iPhone 6s Lock

- Bước 1: Bạn thao tác xóa VPN cũ trên iPhone 6s Lock của mình.

Có hai cách để thực hiện thao tác xóa VNP cũ

+ Cách 1: Bạn tiến hành xóa trực tiếp trong VPN với các thao tác sau”

-  Chọn menu –--- vào cài đặt ---- tiếp tục chọn cài đặt chung ---- chọn VPN, lúc này bạn chọn ứng dụng VPN đã cài đặt trước đó và thao tác bỏ biểu tượng chấm than ngay hình tròn đi. Khi màn hình hiện thị các thông tin của VPN đã cài đặt bạn chọn “ xóa VPN”  để hoàn tất quá trình

Thao tác xóa VPN cũ trên thiết bị iPhone 6s Lock 

+ Cách 2: Bạn có thể reset lại thiết bị iPhone 6s Lock như sau:

- Chọn mục cài đặt – Vào cài đặt chug – Tiếp tục chọn đặt lại – Và đặt lại mạng. Lúc này bạn xác nhận cài đặt là hoàn tất.

Đặt lại cài đặt mạng để xóa VPN cũ trên iPhone 6s / iPhone 6 Lock

- Bước 2: Cài đặt lại toàn bộ VPN cho iPhone 6s Lock

Trước hết bạn sẽ tạo một điẻm VPN cho iPhone 6s Lock và sử dụng một mạng trên máy chủ ảo đế tiến hành truy cập.

Quy trình thực hiện như sau:

Bạn chuẩn bị một máy tính có kết nối internet, tiếp đó xây dựng một sever riêng không liên quan đến thiết bị iPhone 6s Lock. Một lưu ý cho bạn là phải ghi nhớ địa chỉ, user, pass của sever và chọn chính xác phương pháp truy cập.

Với thiết bị iPhone 6s Lock, bạn thao tác như sau:

Chọn cài đặt ---- vào cài đặt chung --- chọn VPN ---click chọn “ Thêm cấu hình”

Click chọn "Thêm cấu hình"

Tiếp đó bạn nhập đầy đủ các thông tin về server đã laoạ trước đó ở máy tính vào cấu hình VPN trên iPhone 6s Lock của mình và lưu lại. Lúc này bạn có thể kích hoạt VPN cho iPhone 6s Lock với thao tác vào VPN vừa thiết lập – chọn chế độ on và gõ user, pass vào.

Thao tác kích hoạt VPN vừa thiết lập trên iPhone 6s Lock

Như vậy là bạn đã biết cách để thiết lập lại toàn bộ cài đặt của VPN trên iPhone 6s Lock rồi đấy. Nếu thiết bị của bạn có những lỗi về VPN hãy khắc phục bằng phương pháp trên nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác