Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 5 Phần mềm chống trộm cho iPhone 6s Lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/01/2016 09:34AM | Lượt xem: 1064

5 Phần mềm chống trộm cho iPhone 6s Lock

Top 5 ứng dụng hoàn hảo có tác dụng “chống trộm” dành cho iPhone 6s Lock

Để bảo vệ tài sản của mình, khi sử dụng iPhone 6s Lock bạn nên tham khảo và trang bị một trong số những ứng dụng tuyệt vời sau đây cho thiết bị.

Một kết quả khảo sát hành vi dùng thiết bị điện thoại di động của nhiều khách hàng cho thấy iPhone 6s Lock là mục tiêu hàng đầu của những tên trộm điện thoại di động. Bạn cũng đang có chung tâm trạng lo lắng với nhiều người dùng khác trong việc bảo vệ chiếc điện thoại yêu dấu. Vậy thì hãy cùng tham khảo top 5 những úng dụng hoàn hảo giúp bảo vệ điện thoại iPhone 6s Lock khỏi những rủi ro bị mất cắp.

1. Find My iphone : Phần mềm chống trộm cho iPhone 6s Lock

Phần mềm chống trộm cho iPhone 6s Lock

Đây là phần mềm do chính hãng Apple xây dựng hướng đến mục tiêu giảm thiểu việc mất cắp điện thoại thông minh. Hãng này cũng mang đến cho tất cả các khách hàng của mình lời khuyên nên sử dụng Find My iphone để bảo vệ điện thoại của mình. Với tính năng định vị nhanh vị trí thiết bị, cho phép xóa hoặc khóa lại các dư liệu quan trọng từ xa Find My iphone gây ấn tượng tốt cho người dùng. Rất đơn giản để sử dụng Find My iphone,  bạn có thể đăng nhập ngay vào tài khoản apple ID trên trình duyệt web hoặc tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

2. Phần mềm chống trộm cho iPhone 6s Lock: Prey Anti Thief

Top 2 Phần mềm chống trộm cho iPhone 6s Lock
Được đánh giá tốt hơn Find My iphone bởi đây là ứng dụng có trả phí. Tính năng hoàn hảo nhất của Prey Anti Thief chính là việc cho phép dùng camera trước và sau của máy từ xa, hỗ trợ nhận diện kẻ lấy cắp điện thoại. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho bạn biết thêm các thông tin có ích khác như wifi mà tên trộm đang sử dụng để kết nối với chiếc iPhone 6s Lock của bạn.

3. Hidden Anti Thief : Phần mềm chống trộm cho iPhone 6s Lock

Top 3 Phần mềm chống trộm cho iPhone 6s Lock

Giống như Prey Anti Thief, Hidden Anti Thief  cũng được trang bị camera trước và sau. Song nó được đánh giá hoàn mỹ hơn 2 ứng dụng kể trên bởi khả năng hỗ trợ ngừoi dùng tìm lại điện thoại của mình. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi iPhone 6s Lock / iPhone 6 Lock bằng GPS và các tài liệu địa điểm của các wifi được kết nối. Khi muốn nhận diện được khuôn mặt tên trộm, ứng dụng này sẽ chụp được bức ảnh hoàn hảo khi làm giả tiếng chuông báo thức để tên trộm chú ý đến thiết bị và bấm ngừng tiếng báo thức ấy.

4. iGuard: Anti – Thief

Top 4 Phần mềm chống trộm cho iPhone 6s Lock

iGuard là ứng dụng tuyệt vời để là người bảo vệ chứ không đơn thuần là truy lùng tung tích iPhone 6s Lock đã mất như 3 ứng dụng trên. Dựa vào việc sử dụng các cảm biến chuyển động mà điện thoại của hãng Apple được trang bị. Điều này nghĩa là khi cảm nhận được các chuyển động không bình thường, ứng dụng sẽ cho ra tín hiệu bằng tiếng kêu, đèn flash cũng như màn hình sẽ liên tục phát sáng và chớp nháy để báo động. Và tất cả những tiếng động, âm thanh ấy chỉ có thể ngừng lại khi mật khẩu cài đặt trước đó được nhập chính xác mà thôi.

5. Phần mềm chống trộm cho iPhone 6s Lock : NotMyPhone

Top 5 Phần mềm chống trộm cho iPhone 6s Lock

Được nhiều người dùng ưu ái bởi là ứng dụng miễn phí nhưng nó lại tích hợp nhiệm vụ của người bảo vệ thiết bị lẫn cảnh sát truy lùng tung tích chiếc điện thoại cho bạn. NotMyPhone cũng sử dụng cảm biến chuyển động để đưa ra các tín hiệu giống như Guard, nhưng ứng dụng dụng này có điểm cộng lớn hơn bởi nguồn camd biến tiệm cận cũng được nó tận dụng. NotMyPhone còn có thể truyền lại các dữ liệu về địa điểm cũng như nhân dạng của tên trộm thiết bị qua email.

Như vậy là bạn vừa khám phá top 5 ứng dụng hoàn hảo để bảo vệ chiếc iPhone 6s Lock của mình khỏi những tên trộm điện thoại rồi nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác