Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cấu hình cài máy in cho iPhone 6s Lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/01/2016 01:37PM | Lượt xem: 792

Cấu hình cài máy in cho iPhone 6s Lock

Làm thế nào để cài máy in cho iPhone 6s Lock

Nhu cầu sử dụng máy in hay photo tài liệu đã trở nên thiết yếu với nhiều người, nhất là những bạn làm nhân viên văn phòng. Đây chính là nguyên nhân mà nhiều người dùng điện thoại thông minh hi vọng thiết bị của mình cũng có thể hỗ trợ việc in, photo tài liệu.

Có cầu ắt phải có cung, giờ đây chỉ với một thao tác nhỏ trên điện thoại iPhone 6s Lock là bạn đã có thể làm được điều đó. Mời bạn cùng update cách để cài đặt máy in cho iPhone 6s Lock của mình nhé.

Điện thoại iPhone 6s Lock

1. Cài đặt máy in iPhone 6s Lock có những lợi ích nào?

Những ưu điểm hoàn hảo của iPhone 6s Lock ngay khi tung ra thị trường khiến người dùng thực sự “ phát cuồng”. Không giống như các phiên bản trước đây, iPhone 6s Lock vừa được trang bị những cải tiến mới về diện mạo lại vừa được trang bị thêm nhiều tính năng nổi bật. Ngoài tính năng 3D Touch, điện thoại iPhone 6s Lock còn được hỗ trợ thêm chế độ “ peek”. Tức là cho phép người dùng kiểm tra lại các nội dung đang chọn sau khi chạm nhẹ có thể mở được.

Ưu điểm mới của iPhone 6s Lock / iPhone 6 Lock chính là 3D Touch

iPhone 6s Lock tích hợp hoàn hảo các tính năng giải trí.Và việc đáp ứng nhu cầu công việc cũng như học tập, thiết bị này cũng như nhiều dòng sản phẩm điện thoại thông minh khác đã cải tiến thêm các chức năng office. Nay bạn đã hoàn toàn có thể tận hưởng sự tiện dụng với chỉ một thao tác đơn giản trên điện thoại di động của mình là đã có thể in ấn.

2. Quy trình cài đặt máy in cho điện thoại iPhone 6s Lock

Để trang bị cho điện thoại của mình tính năng in ấn, AppStore đã trang bị nhiều ứng dụng một số phần mềm hoàn hảo cho phép bạn có nhiều cách để thực hiện. Một trong số đó chính là ứng dụng Printer Pro Lite.

Để bắt đầu quy trình này, trước hết bạn hãy đảm bảo là thiết bị của mình đang kết nối wifi cùng với mạng wifi mà của chiếc máy in mà bạn muốn sử dụng nhé. Và đây là lúc bắt đầu:

Bước 1:  Bạn sẽ chọn AppStore ngay trên màn hình iPhone 6s Lock

Bước 2: Lúc này bạn nhập Printer Pro Lite vào ô tìm kiếm, tải và cài đặt cho điện thoại.

Tải ứng dụng Printer Pro Lite về thiết bị

Bước 3: Tiếp đó bạn sẽ thực hiện thao tác thiết lập máy in cho iPhone 6s Lock. Ngay lập tức sẽ xuất hiện các file sẵn có. Nhấn tiếp Not in the list nếu thấy không có file mình cần. Khi đã nhập lệnh xong thì mọi tài liệu lưu trữ trên mày của bạn sẽ hiện ra cho phép bạn lựa chọn file cần in.

Thao tác chọn Not in the list nếu không có file mình cần

Thực hiện xong quy trình ấy thì bạn chỉ còn chờ file in ra mà thôi.

Chỉ 3 bước đơn giản với phần mềm AppStore bạn đã có thể cài đặt và sử dụng máy in trên điện thoại iPhone 6s Lock rồi đấy. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác