Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 11/01/2016 01:34PM | Lượt xem: 1068

Cách unlock iPhone 6s Lock Sprint thành quốc tế

Khám phá các phương pháp Unlock iPhone 6s Lock Sprint

Tương tự như các phiên bản Iphone trước đó, iPhone 6s Lock phiên bản Lock ở thời điểm hiện tại đang được người dùng vô cùng ưa chuộng, ưu ái nhất có lẽ là iPhone 6s Lock Sprint. Nếu bạn cũng là một trong số đó nhưng vẫn còn thắc mắc không hiểu liệu phiên bản này có thể thực hiện được việc Unlock hay không thì hãy ngay lập tức tham khảo bài viết unlock iPhone 6s Lock Sprint này nhé.

Chiếc điện thoại thông minh mà ai ai cũng ao ước trong thời điểm này có thể nói là những chiếc iPhone 6s Lock.  Bên cạnh việc nó là sản phẩm của một thương hiệu đình đám thì nó còn là thiết bị sở hữu nhiều tính năng hoàn hảo, vượt trội so với các phiên bản iPhone trước đó cũng như nhiều các đối thủ cạnh tranh khác. Cũng chính những lẽ đó mà iPhone 6s tuy có giá bán khá cao nhưng vẫn được người dùng chấp nhận. Trên thực tế thì tại Việt Nam có rất nhiều khách hàng đang sử dụng phiên bản quốc tế iPhone 6s Lock bởi giá thành thấp hơn mà vẫn đáp ứng được đam mê công nghệ

iPhone 6s Lock Sprin được nhiều người dùng ưa chuộng

iPhone 6s Lock được nhiều người dùng nhắc đến ở các phiên bản iPhone trước đây, nó sở hữu thiết kế hoàn toàn giống với phiên bản quốc tế chỉ có điều chúng bị khóa mạng và bạn chỉ có thể dùng được sản phẩm, dịch vụ của các nhà mạng này cung cấp. Đây cũng chính là chính sách mà nhà mạng quốc tế đặt ra để kết nối người dùng với nhà mạng, trong đó điển hình chính là nhà mạng Sprint của Mỹ.

Câu hỏi của người dùng chính là làm gì để có thể unlock iPhone 6s Lock  Sprint?

1. Sử dụng Code để unlock

Nhà mạng Sprint vẫn đang thực hiện việc bán Code cho các quốc gia khác nên người dùng có thể sử dụng cách này để Unlock iPhone 6s Lock / iPhone 6 Lock. Bạn có thể mua trực tiếp mã code tại nhà mạng hoặc các trung tâm phân phối Code trong nước. Tuy có khả năng Unlock iPhone 6s Lock thành phiên bản quốc tế hoàn toàn, song giá thành khá cao là điểm khiến nhiều người băn khoăn. Nhưng xét cho cùng thì đây là phương pháp tối ưu nhất để thực hiện thao tác Unlock iPhone 6s Lock Sprint.

2. Sử dụng sim ghép

Khác hẳn với việc dùng code để unlock, phương pháp sử dụng sim ghép lại có giá thành khá rẻ. Đây chính là phương pháp được ưa chuộng nhất để Unlock iPhone 6s Lock. Sim ghép hiện nay khá đa dạng về mẫu mã và chất lượng phổ biến trên thị trường. Bạn có thể tham khảo các mẫu sim như R – sim, TP – sim, Heicard hay GPP sim và lưu ý là nên nhờ người có kinh nghiệm tư vấn cho mình để chọn được loại sim thích hợp nhất nhé.

Sim Heicard

Một lưu ý cho bạn nữa là khi sử dụng sim ghép để unlock iPhone 6s Lock sẽ thường gặp một số lỗ như lỗi danh bạ, tin nhắn, *101# hay facetime. Vì vậy bạn cần phải Jaibreak máy, cài đặt Tweak được hỗ trợ bởi Cydia cũng như một số thủ thuật Fix lỗi để khắc phục tình trạng lỗi nha.

Bạn có thể tìm thấy dịch vụ Unlock bằng Code cũng như các loại sim ghép tại địa chỉ 2Tmobile.com.vn.

Như vậy là bài viết đã truyền tải cho bạn các phương pháp unlock iPhone 6s Lock.Chúc bạn thành công để có thể sở hữu chiếc điện thoại mình mơ ước nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác