Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/01/2016 11:48AM | Lượt xem: 1524

Lại bị tố lỗi iPad Pro sụp pin nhanh hơn bình thường

iPad Pro sụp pin nhanh hơn bình thường

Máy tính bảng iPad Pro hiện đang là dòng Tablet được rất nhiều người tại Việt Nam tin dùng, bởi nó sở hữu thiết kế đẹp, hiện đại mà chức năng thì luôn đi tiên phong, không thua kém ai ở điểm nào cả. Những công nghệ mới nhất mà hãng này đã tích hợp trên sản phẩm càng làm cho người tiêu dùng sử dụng qua cảm thấy hài lòng cho người dùng.

Tuy nhiên, chắc cũng là vì sự tiện lợi đó mà đôi khi trong khi sử dụng người dùng thích dùng máy với mức độ cao để giải trí cho nên đôi khi máy cũng gặp 1 số trục trặc ngẫu nhiên. Chính vì vậy tình trạng máy nhanh hết pin, hao hụt pin nhiều sau 1 thời gian sử dụng cũng khá dễ hiểu. Sau đây, mình sẽ trình bày cụ thể 1 số ý kiến về vấn đề iPad Pro sụp pin nhanh hơn bình thường cho các bạn biết để có cách khắc phục tốt nhất nhé, hãy cùng mình theo dõi nào.

 

Khắc phục tình trạng iPad Pro bị hao pin

Cách đây 1 thời gian, hãng  Apple đã từng chính thức ra mắt 1 phiên bản hệ điều hành mới để khắc phục một số lỗi tồn tại trên hệ điều hành iOS cũ ngoài ra cũng có bổ sung thêm 1 số tính năng mới và thú vị.

Tuy nhiên, giống như mọi bản nâng cấp khác, khi tiến hành nâng cấp thì ngay sau đó lại phát sinh các lỗi khác, với nhiều nguyên nhân khác mà trong đó ngốn pin nhanh là 1 lỗi thường niên của Apple, dường Apple chưa hoàn toàn khắc phục được 1 số lỗi này, cứ khắc phục xong thì phiên bản khác lại gây ra.

Bạn hãy tham khảo 1 số cách phổ biến được nhiều người dùng để khắc phục hiện tượng sụp pin trên iPad sau đây mà dùng trên iPad của mình nhé.

Kiểm tra thời lượng pin trong chế độ chờ

Việc cập nhật hệ điều hành mới, sau khi cập nhật bạn cần thử hết các tính năng trên nó xem nó có còn hoạt động như bình thường không, đề phòng giống vấn đề bên trên mình đã nêu. Kiểm tra xem chúng có hoạt động tốt hay có sự ổn định và mượt mà như trước không?

1 phần cũng chính bởi thói quen sử dụng thiết bị của bạn, sự sử dụng quá nhiều cũng làm ảnh hưởng kha khá đến chất lượng và thời lượng của pin trên máy tính bảng iPad Pro, từ đó sẽ khiến nó sụt nhanh hơn, do đó cũng khó khăn trong việc đánh giá một cách chính xác những sự thay đổi về thời lượng pin trên thiết bị. Vì vậy để khắc phục hiện tượng này bạn nên để chiếc iPad nghỉ ngơi không hoạt động trong 1 khoảng thời gian, nếu như nó bình thường trở lại thì tốt, còn nếu không, có nghĩa nó đã gặp vấn đề rồi.

Kiểm tra tín hiệu di động

Tắt những ứng dụng ngốn pin

Có nhiều ứng dụng có thể gây ra hiện tượng hao pin có thể kể đến như nhắn tin thoại, nhắn tin video, hay nói chuyện điện thoại trực tiếp bằng video qua Skype, các ứng dụng download trực tuyến Pandora, nếu khi bạn không còn cần sử dụng nó nữa thì nên tắt nó đi, hoặc thậm chí là xóa luôn nếu được, để đó làm chi.

Xả pin

Apple cũng có từng đưa lời khuyên cho người dùng rằng để bảo đảm pin thiết bị sử dụng tốt nhất có thể, nên thường xuyên xả pin, chủ yếu là mỗi tháng 1 lần định kì để máy ổn định.

Các bạn chỉ việc sử dụng pin cho đến khi hết sạch mà nó tắt nguồn luôn thì thôi, sau đó sạc như bình thường, không mở máy nhé, để đó vài tiếng rồi mở lên, chờ cho đầy pin, tiếp tục sử dụng cho đến khi hết pin để nó tự tắt nguồn 1 lần nữa, bây giờ thì sạc lần nữa, và sử dụng như bình thường.

Bài viết trên chủ yếu cung cấp phương thức cơ bản nhất giúp bạn giám sát vấn đề hao pin và sụp pin nhanh của iPad Pro cũng như iPad Mini 4 chứ không đảm bảo lúc nào bạn cũng sẽ giải quyết được nhé, mọi cách đều chỉ có tính tương đối mà thôi.

Vấn đề dung lượng luôn là sự quan tâm, sự nan giải cho nhiều người dùng có mức độ sử dụng nhiều hơn bình thường, và 1 giải pháp khác có lẽ là sử dụng pin sạc dự phòng để phòng.

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/1171/lai-bi-to-loi-ipad-pro-sup-pin-nhanh-hon-binh-thuong.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác