Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thể hiện khéo léo với game xây dựng cho iPad Mini 4
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/01/2016 11:37AM | Lượt xem: 1730

Thể hiện khéo léo với game xây dựng cho iPad Mini 4

Trở thành kiến trúc sư với game xây dựng cho iPad Mini 4

Chủ đề hôm nay là game xây dựng cho iPad Mini 4, mời bạn đọc bỏ 1 chút thời gian cùng nghía qua 1 vài game theo kiểu xây dựng cho máy này nhé.

1, Một số game xây dựng trên iPad Mini 4

- Game Megapolis

Game Megapolis cho bạn cảm giác trải nghiệm thử việc xây dựng 1 thành phố là như thế nào. Khi tham gia vào trò chơi này bạn sẽ được nhập vai trở thành thị trưởng của 1 thành phố (chỉ là chức danh nhé, không có nhât vật) từ đó bạn phải chịu trách nhiệm và nhiệm vụ phụ trách thiết kế cơ sở hạ tầng cho toàn thành phố để xây dựng nên 1 thành phố tốt hơn.

Game Megapolis có thể cho bạn phát huy khả năng kiểm soát mọi việc trong vấn đề quản lý nhân sự, công việc, hành chính ... đặc biệt là lãnh đạo cả 1 thành phố vì bạn là người tạo ra và đứng đầu, vậy chắc chắn game này có thể mang lại nhiều phút giây thú vị và thoải mái, cũng như thơi gian thư giãn của riêng bạn.

 

Game xây dựng thành phố Megapolis với nhiều tính năng nổi bật trên iPad Mini 4

+ Game này tùy bình thường nhưng lại được hỗ trợ giao diện 3D khá là đẹp, trong đó lại có hơn 300 tòa nhà cùng những địa điểm khác nhau với hàng trăm loại vật liệu xây dựng, 1 yếu tố khá hay chính là bạn có thể xây cả trên đất liền và biển đó.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/megapolis/id580765736?mt=8

- Game Empire Four Kingdoms:

Game Empire Four Kingdoms là dạng trò chơi đế chế, xây dựng thành trì và quân đội hùng mạnh sau đó đi chiếm cứ các căn cứ của kẻ khác. 

Khi tham gia trò chơi, yêu cầu bạn phải thu thập đầy đủ các nguyên liệu, vật phẩm sau đó bạn sẽ có thể gia tăng sự giàu có của chính mình, cho pháo đài của mình và bên cạnh còn có thể thách thức đấu so tài cùng hàng ngàn game thủ khác.

Ngoài ra, trong những lúc chơi game bạn cũng có thể tìm hiểu và kết giao với các quân khác để tạo nên thế liên minh, tiêu diệt kẻ thù chung, nghe có khích phách giống chiến tranh thời xưa không nào.

Game xây dựng pháo đài Empire Four Kingdoms trên iPad Mini 4 / iPad Pro

+ Game là loại game xây dựng pháo đài, đồ họa trong game rất đẹp theo kiểu nhã nhặn và dễ nhìn chứ không hầm hố, các cảnh quan rất là hùng vĩ. Bên cạnh đó vũ khí cũng đa dạng cho bạn xây dựng và phát triển.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/empire-four-kingdoms-medieval/id585661281?mt=8

- Game Puzzle Craft:

Puzzle Craft - game này thì thuộc loại trò chơi trí tuệ, trong game nhiệm vụ cảu bạn sẽ là trở thành 1 người quản lý, bạn phải thuê công nhân để thực hiện các công việc hàng ngày như đào mỏ, nuôi trồng các sản vật, xây dựng nông trại để phát triển, từ đó làm giàu và mở rộng ngôi làng của bạn trở thành 1 vương quốc nhỏ giàu có.

Công việc chính của bạn trong game là thuê công nhân, tìm các nguồn lực mới sau khi có tài nguyên thì xây nhà cửa để phát triển.

Game Puzzle Craft đầy tính trí tuệ trên iPad Mini 4

+ Game Puzzle Craft có đồ họa bên trong khá đẹp mắt, đến với game bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng mọi hình ảnh giàu có, trù phú của 1 thị trấn, nơi mà bạn đã xây dựng nên, bạn có thể xây dựng thị trấn chỉ từ những gì có sẵn ban đầu.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/puzzle-craft/id489178757?mt=8

2. Cách tải và cài đặt Game xây dựng về iPad Mini 4

+ Bước thứ 1: Trên iPad, bạn tìm phần icon của App Store, sau đó nhấp mở nó lên, kết nối mạng để nó hoạt động được.

+ Bước thứ 2: bây giờ trên  thanh công cụ tìm kiếm bạn hãy gõ tên game nào đó mà bạn muốn chơi, gõ vào để nó hiện ra kết quả.

+ Bước thứ 3: tiếp theo là nhấn nút Nhận, sau đó tiếp tục là  INSTALL.

+ Bước thứ 4: Nó sẽ yêu cầu bạn nhập Apple ID vào, nhập vào và xác nhận, quá trình tải sẽ diễn ra.

+ Bước thứ 5: Nó tải xong sẽ tự động cài đặt vào, bạn cứ ngồi chờ và sau đó chỉ việc chơi thôi.

Một số game này chắc chưa thỏa mãn đâu, mời bạn đọc ghé theo dõi để xem những phần tiếp.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác