Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Lý do làm iPad Pro gửi tin nhắn không được
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 03/01/2016 08:47PM | Lượt xem: 1497

Lý do làm iPad Pro gửi tin nhắn không được

iPad Pro gửi tin nhắn không được

iPad Pro được tung ra thị trường trong sự đón chờ của rất nhiều fan của hãng Apple, các tín đồ yêu công nghệ đều rất mong chờ trải nghiệm những gì mà iPad Pro đang có được.. Mọi người hầu hết đều thích được sử dụng máy tính bảng này vì nó có 1 thiết kế rất thời thượng, hơn hẳn dòng trước đây, cấu hình thì quá cao chắc chắc trải nghiệm sẽ hơn hẳn máy tính bảng thông thường. Nhưng hiện nay nhiều người cũng khá là gặp khó khăn khi sử dụng 1 số tính năng của máy này, chủ yếu là những người lần đầu tiên sử dụng mới chưa quen mà thôi. Một tính năng đơn giản mà nhiều người còn đang lo đó là iPad Pro gửi tin nhắn không được , vậy thì tại sao, iPad Pro có thực sự sẽ gửi tin nhắn hay nó sẽ làm cách nào đó?

lỗi iPad Pro gửi tin nhắn không được

iPad Pro của Apple cũng có thiết kế khe cắm sim nhưng khe này chỉ hỗ trợ  sim 3G cho những phiên bản Cellular tức là bản có Wifi và 3G, có nghĩa nó không thể nào sử dụng các ứng dụng nhắn tin theo kiểu sim điện thoại thông thường được.

Tuy nhiên, đừng lo lắng vì iPad Pro vẫn còn 2 cách có thể nhắn tin, thứ nhất là sử dụng trình nhắn tin mặc định của nó gọi là iMessage, chỉ có thể nhắn tin giữa các iDevices với nhau mà thôi, còn 2 là sử dụng 1 số ứng dụng trên mạng có chức năng giao tiếp với nhau, mỗi ứng dụng đều có thể cho bạn gọi hay nhắn tin chat thoải mái mà chẳng vấn đề gì.

Có nhiều người dùng thường hay sử dụng ứng dụng Imessage hơn, và đôi khi chỉ đơn giản với 1 số lỗi nhỏ làm cho nó bị lỗi tạm thời và không gửi được tin nhắn trên iPad Pro.

Nguyên nhân cơ bản iPad Pro gửi tin nhắn không được như sau:

Thứ nhất: iPad Pro / iPhone 6s Plus gặp vấn đề vè kết nối mạng. do iMess chỉ chạy qua mạng, cho nên nếu không có mạng nó sẽ chẳng làm được gì cả.

Fix iPad Pro / iPad mini 4 gửi tin nhắn không được

Trường hợp khác là bạn gửi bằng iMess nhưng đối phương lại không dùng iOS thì phải làm sao? dĩ nhiên, họ sẽ không thể nhận tin nhắn của bạn được. Để có thể liên lạc với những người này, bạn không thể sử dụng ứng dụng chỉ riêng iDevices được mà phải dùng 1 số ứng dụng nhắn tin miễn phí mà mình đã giới thiệu ở phía trên như Zalo, Viber, Line, Skype,...Tải các ứng dụng như thế này còn dễ nữa, nó nằm tất cả trên App Store, cứ lên đó search tên ra rồi cài đặt là được.

Còn 1 vài trường hợp khác cùng iOS nhưng chưa kích hoạt iMess cũng chưa thể nhận tin nhắn đâu nhé.

Nguyên nhân khác nữa do server của Apple tạm thời bị nghẽn, bị lỗi, điều đó bạn không quản được, cũng chỉ có thể chờ hoặc chuyển qua cách khác để sử dụng mà thôi.

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên chiếc máy tính bảng iPad Pro của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác