Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Giải đáp: iPad mini 4 có hỗ trợ sim 3G không ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 03/01/2016 08:42PM | Lượt xem: 3779

Giải đáp: iPad mini 4 có hỗ trợ sim 3G không ?

Nhiều người chưa rõ : iPad mini 4 có hỗ trợ sim 3G ?

Dòng máy tính bảng cao cấp của Apple mới đây vừa thêm 1 thành viên đó là iPad Mini 4, sản phẩm này chính thức ra mắt vào tháng 9 2015, nó kế thừa rất nhiều tính năng và sở hữu cấu hình mạnh mẽ từ thời Mini 3, vậy 1 số thứ mà mặc định Apple luôn giữ vững nó có thay đổi không, cụ thể mình nói luôn là về chức năng 3G, sim 3G, nó có hỗ trợ hay không?

Máy tính bảng iPad Mini 4

Mỗi một thiết bị dù là tablet hay smartphone nếu có dùng sim thì dùng 1 loại sim nhất định, để sử dụng chức năng của nó thì bản thân sản phẩm phải được lắp 1 chiếc Sim trong máy,  tùy thuộc vào cấu hình máy như thế nào mà người dùng cần chọn được cho mình loại sim phù hợp nhất, hiện nay có 3 loại sim là sim thường, micro sim và nano sim. đối với iPad Mini 4 nếu có thì bạn chỉ có thể sử dụng sim nano mà thôi.

- Nano sim:

Nano sim cho iPad Pro

Hiện tại, Nano sim là loại sim nhỏ nhất, sim dùng cho dòng máy tính bảng iPad Mini 4, sim này có kích cỡ nhỏ hơn so sim thường khoảng 40%. Nó có các số đo chiều dài, rộng và độ dày tương ứng như sau : 12,3 x 8,8 x 0,67 mm.

- Sim 3G:

Sim 3G của nhà mạng Mobiphone

Bên cạnh sử dụng sim mạng dạng sim micro, nano sim, bạn còn có thể trưng dụng sim 3G cho iPad Mini 4 này, sim 3G chủ yếu là sim thường.

Sim 3G có thể mua dễ dàng tại các đại lý bán sim thẻ, trung tâm dịch vụ di động,... trên thị trường, nói chung là nó rất nhiều và rất dễ kiếm mua.

 

Sim 3G của nhà mạng Viettel

- Sim điện thoại:

Sim điện thoại bình  thường thì iPad không thể dùng được, do nó chỉ có thể sử dụng 3G chứ nó không dùng sóng nhà mạng như các dòng máy tính bảng khác đó là điểm khác biệt của máy của Apple.

Sim đó nếu có thể lắp vào máy được thì cũng không thể nào sử dụng, do tín hiệu và sóng loại đó nó không nhận, iPad là sản phẩm rất kén.

 

Sim điện thoại

Như vậy, iPad Mini 4 chỉ có thể sử dụng sim 3G cho mục đích kết nối mạng và phải là dòng có 3G nhé, còn lại nó không nhận sim hay không nhận sóng dưới mọi hình thức, nghĩa là nó không nghe gọi được gì bằng sim cả.

Còn vấn đề iPad sử dụng sim nhỏ, dừng lo, bạn hoàn toàn có thể cắt sim mà không ảnh hưởng nhiều đến chức năng, có nhiều cửa hàng có thể thực hiện việc này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác