Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Trong quá trình sử dụng iPad Mini 4 lỗi gì không
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 03/01/2016 08:40PM | Lượt xem: 1468

Trong quá trình sử dụng iPad Mini 4 lỗi gì không

iPad Mini 4 lỗi gì không

IPad Mini 4 là dòng máy tính bảng vào loại cao cấp của Apple có điều sau 1 thời gian dài sử dụng nó đôi khi nó sẽ tự nhiên phát sinh ra 1 vài lỗi ngớ ngẩn nào đó. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có mức độ của lỗi mà người sử dụng có những đánh giá, nhận xét nhất định về sản phẩm. Dòng máy iPad Mini 4 này thực tế cũng không thể tránh khỏi việc này, sau khi ra mắt, cũng có vài phản ánh về lỗi tồn tại trên dòng máy này. Sau đây, mình và các bạn sẽ cùng đi tìm hiểu về các lỗi đó nhé, xem iPad Mini 4 có lỗi gì không?

iPad Mini 4

Đầu tiên là hiện tượng iPad Mini 4 bị lỗi màn hình:  đây là lỗi cơ bản nhưng cũng không kém phần nghiêm trọng, hầu hết smartphone hay tablet đều rất dễ bị nếu sử dụng không đúng cách.

Nó thể hiện qua việc người dùng thử nghiệm slide show hình ảnh trong một khoảng thời gian tương đối thì trên màn hình máy sẽ xuất hiện tình trạng khi chuyển ảnh, có hiện tượng lưu lại 1 phần mờ ảnh cũ.

Hiện tượng iPad Mini 4 bị lỗi màn hình

+ Được biết lỗi này có vẻ như đã được phát hiện thời điểm trước khi sản phẩm iPad Mini 4 / iPad Pro thực sự được tung ra thị trường, có lẽ nó là nguyên nhân khiến cho Apple muốn hoãn lại lịch ra mắt.

Etnews cho biết do 1 số khâu chậm trễ sản xuất, đặc biệt là ở khâu màn hình cho nên việc hãng Apple này cần và muốn trì hoãn lại thời điểm ra mắt, phát hành sản phẩm này.

Trong khi đó nguyên nhân của sự việc chậm trễ tiến độ sản xuất màn hình lại nằm ở vấn đề lưu hình ảnh trên màn hình trục trặc, không như ý muốn.

Ngoài ra, 1 lỗi khác cũng khiến nhiều người cảm thấy phiền phức và bực bội đó là hiện tượng nóng máy trong khi sử dụng, đôi khi có cả trong lúc sạc nữa. Tuy nhiên, đây không phải chỉ riêng Mini 4 mà đa phần các dòng khác cũng đều gặp phải và có khi là thường xuyên nữa, chúng ta chỉ có thể nói, 1 là do Apple chưa khắc phục triệt để vấn đề, 2 là do nguyên nhân gây ra quá đa dạng, anh Apple không thể lường trước hết và cũng không thể hướng dẫn tất cả, thậm chí do ý thức nữa.

+ Nguyên nhân làm cho thiết bị bị nóng máy nằm ở phần pin, khi pin trong máy hoạt động với tần suất nhiều thì sẽ gây ra nhiều vấn để, mà tại vì sao pin lại chạy nặng hơn, vì nó phải kham màn hình quá nặng.

+ Ngoài ra, việc sử dụng Chip mạnh mẽ đôi khi lại có tác dụng ngược lại, ý ở đây là nhiều thứ trong thiết bị phải tương thích và phù hợp cho nhau thì mới tốt, chứ 1 cái quá ngon còn 1 cái quá cùi thì chính nó bị kéo lại.

+ Còn nữa đèn LED khi phát ra rất nóng, cho nên nếu sử dụng quá nhiều (đặc biệt làm đèn pin) sẽ dẫn đến vấn đề về sau.

Bài viết cũng hi vọng đã trình bày cho bạn đọc hiểu 1 số lỗi thường xảy ra trên máy Mini 4, và từ đó mong rằng bạn tìm được cách khắc phục thích hợp, cũng như cách sử dụng làm sao cho hợp lý.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác