Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chơi game trên iPad Mini 4 có thực sự ấn tượng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 03/01/2016 08:37PM | Lượt xem: 2013

Chơi game trên iPad Mini 4 có thực sự ấn tượng

Đánh giá khả năng chơi game trên iPad Mini 4

Máy tính bảng mà được dùng để chơi game thì còn gì bằng, tại sao lại vậy đơn giản, màn hình lớn vừa tay, không quá khổ như iPad Air, cũng chẳng nhỏ như iPhone, cấu hình thì mạnh, hiển thị thì đẹp, việc gì không trưng dụng nó chứ nhỉ?. Vậy bạn có muốn biết cảm giác khi chơi game trên iPad Mini 4 thì nó sẽ như thế nào không? Bài viết sau sẽ góp phần đánh giá chơi game trên iPad Mini 4 1 cách khách quan cho bạn đọc tìm hiểu nhé, có gì sai sót xin bỏ qua.

Chơi game trên iPad Mini 4

1. Cấu tạo màn hình game trên iPad Mini 4 :

Màn hình của IPad Mini 4 khoảng 7.9 inch, đây là độ lớn vừa phải không quá to cũng không quá nhỏ, khá thích hợp cho bạn sử dụng, dĩ nhiên nó cũng chẳng thể nào phù hợp sở thích của tất cả mọi người được. 

Nếu bạn chơi game, những ai thích chơi game trên máy tính sẽ cảm thấy nó nhỏ, màn hình không đủ khả năng để chiến game, tuy nhiên thực sự mà nói với game trên máy tính bảng thì cở màn hình này là vừa phải, chẳng thể gọi là nhỏ đâu, chiến game thì có cấu hình khá tốt nên game rất mượt, không lo nhé.

Màn hình iPad Mini 4 khá nhỏ bé.

1 điểm mạnh khác của nó lại chính là màn hình quá ấn tượng, so với các sản phẩm khác, máy nhỏ hơn như màn hình độ phân giải cao hơn nghĩa là nó sẽ hiển thị tốt hơn, chất lượng ảnh vào loại khá. 

Bởi lẽ, IPad Mini 4 / iPad Pro được trang bị một màn hình Retina khá sắc nét , với những hình ảnh chân thực hơn bao giờ hết.  Ngoài ra màn hình còn được trang bị với tấm nền IPS và có độ phân giải tương đối cao.

2.Thiết kế bề ngoài :

Sản phẩm này có tên là IPad Mini 4 cho nên màn hình nó cũng khá là "mini", về phần xung quanh, máy có thiết kế bo tròn xung quanh các cạnh tạo 1 sự mềm mãi dễ chịu, từ đó giúp cho người dùng cầm máy lên và có thể tận hưởng cảm giác chắc chắn trong tay.

Nhờ nhiều yếu tố thích hợp và các đặc điểm thuận lợi mà bạn sẽ dễ dàng cầm máy lên mà chơi game hơn, cũng không lo bị mỏi tay hay với không tới nút bấm,..=> khó chơi game 

Yếu tố lợi thứ 2 chính là nhỏ gọn, tiện di động, mang đi đâu cũng được.

3. Cấu hình:

iPad Mini 4 có cấu hình mạnh hơn rất nhiều so với các thế hệ iPad trước đây, cụ thể qua  các bài thử benchmark geekbench, iPad Mini 4 đạt điểm khá cao, còn về phần cấu hình, vì mạnh cho nên mọi thao tác trên máy đều mượt mà,  cho dù là chơi game đòi hỏi đồ họa cao.

Cấu hình iPad Mini 4 khá cao

Liệu rằng với khả năng như thế, từ màn hình hiển thị đẹp, dễ cầm chắc tay và hiệu năng mạnh, bạn có muốn cầm 1 lần và thử chơi game tẹt ga với nó không.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác