Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Top game hay nên có ngay trên iPad Mini 4
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 03/01/2016 08:35PM | Lượt xem: 1418

Top game hay nên có ngay trên iPad Mini 4

Những tựa game không thể bỏ lỡ cho iPad Mini 4

Có 1 số game, nếu như bạn sử dụng iPad Mini 4 thì chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ, sau đây là 1 vài tựa mà mình tổng hợp cho bạn dễ theo dõi, lưu ý chỉ là 1 số ít thôi nhé, còn nhiều nữa. Mời bạn đọc tham khảo bài viết.

1. Plants vs Zombies 2

Thể loại game đối đầu giữa cây trái và bọn xác sống, game này ra cũng khá lâu, cho đến nay nó có 2 phiên bản, khá là hot khi ra mắt, bởi chơi game vừa vui nhộn mà vừa phải có tính chiến thuật nữa.

Game có sự phong phú về thể loại cây trồng bạn có thể sử dụng, còn zombie thì có vô số cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, game cũng hỗ trợ rất nhiều màn chơi cho các bạn vượt qua, bạn cứ thử chơi thì sẽ thấy sự hấp dẫn của nó như thế nào.

Tải game theo link sau: itunes.apple.com/app/plants-vs.-zombies-2/id597986893

2. Rayman jungle Run

Đây là tựa game rất dễ thương với nhiều màu sắc hoạt hình cực đẹp. Nếu bạn tham gia vào game thì bạn sẽ là người điều khiển, hướng dẫn cho Rayman vòng quanh khu rừng để tìm kiếm những chú côn trùng.

Cái khó trong game trên iPad Pro chính là điều khiển Rayman chạy, hoàn toàn không dễ đầu nhé, bạn phải làm mọi cách để sao cho Rayman không bị ngã mới được, cũng như không để chú ta mắc vào bẫy trong rừng, càng không cho rơi xuống vực sâu.

Link tải Rayman jungle Run: itunes.apple.com/vn/app/id537931449?mt=8&partnerId=0

3.Fruit Ninja

Trò chơi chém hoa quả - chắc cũng quen thuộc rồi. Trò chơi này rất cơ bản, bạn sẽ chém hết mọi thứ trái mà bạn thấy trên màn hình, tuy nhiên 'không chỉ đơn giản là trái cây' đâu nhá. 

Thực sự mà nói game này nếu biết chơi còn đỡ chứ người không biết chơi sẽ rất khó có điểm cao, vì game cũng thuộc loại game khó nhằn, nhưng giải trí thì chất lắm đấy.

Tải game về máy tại đây: itunes.apple.com/us/app/fruit-ninja-free/id403858572?mt=8&ign-mpt=uo%3D2

4. Angry Birds HD

Tựa game chim vs heo lại xuất hiện, Angry Birds chỉ bằng lối chơi đơn giản, hình ảnh hoạt họa khá ngộ ngĩnh, đó cũng là những điều làm thu hút và chinh phục mọi người ngay khi chơi lần đầu tiên.

Bạn sẽ biết thế nào bắn "ná" và bạn sẽ phải trổ tài bắn ná sao cho tốt nhất, không tin cứ thử  sẽ biết sự khó nhằn của nó là thế nào.

Tải game về máy: itunes.apple.com/vn/app/id364234221?mt=8&partnerId=0

Game thì có nhiều, nhưng để chọn được những tựa game thực sự vui nhộn, thực sự đúng nghĩa giải trí thì không phải dễ, bởi hầu hết hiện nay các game đều ganh đua nhau quá nhiều về tính chiến đấu, cạnh tranh, đặc biệt là những dòng game online thì xu hướng kiếm hiệp, 3D rất nhiều, tức là nó đòi hỏi người chơi phải bỏ ra nhiều hơn chứ không được gì, tại sao không chọn những game vui, nhàn để giải trí xả stress sẽ hay hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác