Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 02/01/2016 02:57PM | Lượt xem: 691

Nhanh tay tải về game bắn trứng trên iPad Mini 4

Chơi game bắn trứng trên iPad Mini 4 thú vị hơn bao giờ hết

Không chỉ đơn giản là một trò chơi hay và phổ biến trên máy tính trước đây, có cả game thùng nữa, game bắn trứng khủng long càng ngày càng được yêu thích và nó được nhiều người thường xuyên chơi, sau này, những bản dành cho Android và iOS đều đã được phát triển thêm, từ đó, game càng rộng rãi trên tất cả mọi thiết bị hơn nữa. Nhắc về game bắn trứng trên iPad Mini 4, chắc chắc khi bạn trải nghiệm sẽ cảm thấy rất thích thú và vui nhộn, game này dành cho những ai đang bị tình trạng căng thẳng, chơi sẽ giảm stress rất nhiều.

Game bắn trứng khủng long tuy không mới mẻ gì nhưng nó cũng từng là 1 game không thể thiếu, cho đến giờ nó vẫn còn có người chơi.

Cài đặt game bắn trứng trên iPad Mini 4

Game này được App Store cung cấp miễn phí chỉ cần 1 tài khoản Apple ID là bạn có thể cài đặt được vào máy, còn thao tác cài thì đơn giản vô cùng. 

Cách cài: truy cập vào phần App Store của máy, gõ từ khóa game vào tìm kiếm, chọn kết quả, chọn Get (Nhận) sau đó là Install (Cài đặt), nhập Apple ID vào là xong, còn lại máy sẽ tự làm.

Cách chơi

Nguyên tắc cơ bản trong game: bạn sẽ bắn nổ trừng bằng cách tập hợp 3 quả trứng cùng màu cùng hình dạng, ví dụ nếu như bạn thấy có 2 quả trứng màu đỏ, bạn cần tìm trứng màu đỏ trên nỏ, bắn vào giữa vị trí 2 trứng đỏ kia, bạn sẽ ăn được điểm và phá vỡ vị trí đó.

Cách bắn: dùng tay chạm vào màn hình di chuyển hướng nỏ bằng cách vuốt qua, khi bạn thả tay tại điểm nào nó sẽ bắn tại điểm đó (Mẹo: chỉ việc chọn điểm, nó sẽ tự quay và bắn) 

Khi trứng nổ, tùy theo số lượng mà bạn sẽ được điểm, nhiệm vụ cơ bản nhất trong game là không cho trứng tràn ngập màn hình, khi hàng dưới cùng của nó đụng tới nỏ bắn bạn sẽ thua..

Có ba chế độ chơi có thể lựa chọn, mỗi tùy chọn hình thức đều có 1 số mẹo chơi nhất định.

1. Cổ điển (Classic)

Khi chọn chế độ chơi này, bạn chỉ việc bắn và kiểm điểm, đủ điểm sẽ qua màn chơi, cứ nhắm mục tiêu các quả trứng x2, x3, x4, hoặc cụm có nhiều trứng nhất, càng nhiều trứng nổ bạn càng có nhiều điểm, nếu là x2,3 thì nó sẽ nhân lên, nếu thấy 1 con chim cắp trứng, bắn hạ nó ngay.

2. Bản đồ (Puzzle)

Chế độ bản đồ có tới 165 màn chơi (level) mỗi màn chơi sẽ có cách chơi riêng do nó có độ khó và chướng ngại không giống nhau, mang tính thách thức rất nhiều. Những chướng ngại vật do bằng đá nên không thể bắn được. 

Bạn phải vượt qua từng màn chơi, 3 sao cho từng màn giành riêng cho người hoàn thành xuất sắc.

3. Thời gian (Time) trên iPad Mini 4 / iPad Pro

Với cách chơi tính thời giam, bạn phải liên tục bắn và phá trứng để lấy điểm, càng nhanh càng tốt, combo càng nhiều càng tốt, mục đích là điểm cao, chỉ có những cú nhân điểm bạn mới vượt xa được, bắn trứng trước khi hết thòi gian nhé.

Ngoài bắn thông thường bạn còn có 1 số hỗ trợ, ít thôi nhưng có còn hơn không:

- Bom: dùng điểm để mua bom, nó có thể phá 5 quả bóng gần nhất nằm cạnh nhau.

- Băng: băng có tác dụng đóng băng trứng, không cho nó rớt xuống, bạn sẽ có thời gian để lấy lợi ích..

- Thay đổi màu sắc: có tác dụng đổi màu cho bóng chuẩn bị bắn (trường hợp sắp game over mà không kiếm được bóng thích hợp).

- Tạm dừng thời gian: ngưng đọng thời gian, cho bạn thêm thời gian bắn trứng.

Game này chỉ khi chơi mới thấy cái hay của nó,  HIện nó đã có trò chơi với phiên bản 5.2.8 mới nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác