Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Game ăn nấm Mario trên iPad Pro giúp trẻ luyện nhanh mắt
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/01/2016 02:54PM | Lượt xem: 1706

Game ăn nấm Mario trên iPad Pro giúp trẻ luyện nhanh mắt

Hãy cùng luyện nhanh mắt với game ăn nấm trên iPad Pro

Ăn nấm đã là 1 tựa game xuất hiện từ khá lâu, và có rất nhiều người biết đến nó, cũng nhiều người là fan ruột của nó. Nó được phát triển đầu tiên vẫn là chơi trên ti vi sau đó tiến lên tới sử dụng bằng máy tính để chơi. Thời gian sau này, game tiếp tục được phát triển và nâng cấp nhẹ, bổ sung thêm các thiết bị có thể chơi được game như máy tính bảng, hệ điều hành trên điện thoại,.. Mặc dù có mặt từ lâu tuy nhiên game này vẫn giữ được 1 vị trí nhất định trong lòng những người trẻ, bạn thử hỏi bất kì 1 người nào đã từng 1 thời chơi qua game trên các thiết bị, xem họ có biết và từng chơi game nấm hay không nhé. Mà thôi nói lại vấn đề của chúng ta, hôm nay bài viết của mình chỉ đơn giản là nói về game ăn nấm trên iPad Pro mà thôi.

1. Giới thiệu trò chơi:

Chơi game ăn nấm trên iPad Pro.

Game ăn nấm khá phổ biến trước đây, được nhiều người chơi nhất có tên là Super Mario, những người chơi thì thường hay gọi đơn giản là game ăn nấm. Trong game, bạn sẽ trở thành 1 anh chàng giải cứu cho 1 vị công chúa bị bắt giữ. Trong quá trình chơi, bạn cần phải vượt qua các quãng đường thật xa để đến được nơi giam giữ, trong cuộc hành trình có rất nhiều chông gai, cạm bẩy ẩn chứa. Nhưng bạn cũng được hưởng những ưu ái nhờ những trái nấm thần kì, cho bạn thêm sức lực và 1 vài khả năng đặc biệt.

Game ăn nấm trên iPad Pro / iPhone 6s Plus  chỉ khác so với trên máy tính là ta dùng phím cảm ứng chứ không dùng nút vật lý, với nhiều người sẽ là đơn giản hơn, nhưng với 1 số người sẽ thấy khó khăn hơn.

Di chuyển tay cảm ứng để chơi game ăn nấm

2,Hướng dẫn cài đặt game ăn nấm

Việc cài game ăn nấm cho iPad Pro / iPad Mini 4 tương tự như cài các ứng dụng bình thường khác, sau đây là cách cài đặt, nếu như bạn chưa biết:

Bước 1: Trên màn hình chính, nhấp chọn biểu tượng Appstores, đăng nhập vào đó.

Vào App store để cài đặt game ăn nấm

Bước 2: App store mở lên, tìm trong đó 1 biểu tượng có hình chiếc kính lúp, gõ vào đó từ khóa “ game ăn nấm” hay “ Super mario” trên đó sau đó nhấp tìm kiếm.

Bước 3: Lúc này, hàng loạt gợi ý liên quan đến game ăn nấm hiện ra cho bạn lựa chọn những tựa game nào bạn muốn chơi.

Bước 4: Khi đã chọn được rồi chỉ việc nhấn vào game đó mở lên phần thông tin.

Bước 5: Tiếp tục ấn vào dòng Nhận (Get) sau đó nhấn tiếp Cài Đặt (Install), chờ trong ít phút để máy tự tải và cài đặt game cho bạn. Trở ra màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng game, nhưng nó đang trong quá trình tải cho nên chưa sử dụng được.

Bước 6: Khi đã cài đặt xong, nhấp vào icon của nó mở lên và chơi thôi.

Nếu bạn đã từng 1 thời thích game Mario thì giờ hãy thử chơi nó trên máy tính bảng xem nào.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác