Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Khắc phục lỗi iPhone 4s vào ứng dụng bị văng ra
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/01/2016 02:52PM | Lượt xem: 2114

Khắc phục lỗi iPhone 4s vào ứng dụng bị văng ra

Cách khắc phục lỗi iPhone 4s khi vào Apps thì bị văng ra ngoài

Apps stores là nới chứa đựng rất nhiều ứng dụng hay ho của riêng nhà Apple. Tuy nhiên, sự thực là không phải lúc nào bạn cũng có thể dùng chúng thuận lợi. Một trong lỗi rất thường gặp là iPhone 4s vào ứng dụng bị văng ra ngoài.

Bạn đừng lo lắng khi thấy iPhone 4s vào ứng dụng bị văng ra, chưa chắc là do bị hỏng hóc phần cứng trên máy đâu. Sau đây thì chúng tôi xin đưa ra cho bạn các cách khắc phục lỗi trên nhé.

Nguyên nhân khiến iPhone 4s vào ứng dụng bị văng ra

Khi gặp hiện tượng là ứng dụng bị văng ra ngoài khi tiếp cận vào Apps thì nó có rất là nhiều nguyên nhân. Dưới đây là những trường hợp điển hình nhất:

- Trước hết là cần phải kiểm tra kết nối internet hoặc wifi để xem máy có bị ngắt quãng ở giữa chừng hay không. Đây thường là nguyên nhân phổ biến khi bạn sử dụng iPhone 4s với các ứng dụng ở trong Apps.

Cách khắc phục iPhone 4s vào ứng dụng bị văng ra

- Nếu mà khi kiểm tra và đã chắc chắn là máy mắc lỗi không phải do nguyên nhân trên thì chúng ta sẽ tiến hành cách khắc phục bằng cách như sau:

Bước 1: Vào trong mục settings ở trên màn hình chính

Bước 2: Trong mục settings này sẽ hiện ra và chúng ta chọn vào mục là itunes & Appstore

 

Vào trong mục itunes & Appstore

Bước 3: Tại mục là itunes & Appstore ta sẽ chọn ở mục Update và đương nhiên phải gạt thanh tròn chuyển sang chế độ OFF

 

Chuyển sang chế độ OFF

Bước 4: Tiến hành việc xóa bỏ ứng dụng cũ đi để có thểcài đặt ứng dụng mới

Xóa ứng dụng cũ

Bước 5: Tiến hành ngay việc cài đặt lại ứng dụng đã vừa xóa đi bằng cách là vào app store để tự tải ứng dụng mới về cho iPhone 4s của bạn nhé. Sau khi mà đã tải được về máy rồi thì chúng ta tiến hành cài đăt ngay lập tức.

Bước 6: Khi đã cài đặt xong xuôi ứng dụng vừa xong rồi thì người dùng sẽ tiếp tục sử dụng ứng dụng đó ngay mà không bị văng ra ngoài nữa nhé.

- Một trường hợp khác có thể áp dụng để khắc phục lỗi trên. Đó là cách sau:

Tiến hành tắt chức năng là IAPPFREE hoặc là xóa bỏ đi APP IAPPFREE ở trong mục Cydia đi bằng cách là truy cập vào Cydia và sẽ tìm đến các app mà bạn đã từng tải về và cả app iappfree để xóa chúng nó đi. Khi đã xóa xong rồi thì người dùng chắc chắn có thê sử dụng được các ứng dụng một cách bình thường mà sẽ không lo bị văng ra ngoài nữa nhé.

Bài viết trên tuy ngắn nhưng chúng tôi cũng đã kịp đưa ra cách khắc phục lỗi iPhone 4s vào Apps mà bị văng ra ngoài. Hi vọng chúng sẽ giúp được bạn trong việc khắc phục sự cố.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác