Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách Hack game trên iPad Pro bằng GamePlayer
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/01/2016 02:50PM | Lượt xem: 2068

Cách Hack game trên iPad Pro bằng GamePlayer

Hack game trên iPad Pro bằng GamePlayer

Hiện nay nhu cầu chơi game trên iPad Pro không hề thấp, đặc biệt là ở các bạn trẻ, thanh thiếu niên. Do đó, các cách có thể hack game cũng được "nghiên cứu" nhiều hơn nên xuất hiện thêm các ứng dụng có khả năng xâm nhập và thay đổi dữ liệu trên hệ thống của game. Trong đó có 1 ứng dụng tên là gameplayer được biết là có thể mod khá nhiều game, tuy nhiên nó chỉ mod 1 ít chứ không nhiều, có lẽ bạn sẽ thực sự chán nếu chơi game mà chẳng bằng ai, cứ dậm chân mãi 1 chỗ. Vậy bạn có muốn hack game trên iPad Pro bằng gameplayer hay không nào?

Những game thủ Việt Nam khá nhanh nhạy trong khoảng tìm cách để lợi dụng các sơ hở mà kiếm chác lợi ích trong game, cái đó người ta gọi là hack game  hay mod cheat game. Hack game là 1 dạng phá hệ thống, giúp chen vào các lỗi trong game, từ đó bạn có thêm nhiều khoản trong game, hack là cách nhanh nhất để không phải mất công đầu tư thời gian, công sức vào game .

Vậy đối với bạn,bạn có muốn được như vậy không, chắc chắn là sẽ có, ai mà không muốn có những thứ tốt nhất trong game để chơi và trải nghiệm chứ.

Cho nên, mình sẽ trình bày về 1 úng dụng là GamePlayer, ứng dụng này có thể giúp hack game trên iPad Pro của bạn 1 cách dễ dàng. 

Khi bạn sử dụng gameplayer để hack game thì bạn sẽ chỉ hack được 1 vài loại game nhất định thôi nhé, đa phần là game offline, còn game online thì rất hạn chế, và cũng không phải là toàn bộ game đều có thể hack được. Ví dụ game Asphalt 8 trước có thể hack, nhưng 1 thời gian ngắn tài khoản sẽ bị BAN ngay lập tức, có nghĩa hack chủ yếu dựa vào lỗ hổng bảo mật, các game Offline thì không có server quản lý nên dễ dàng hơn.

Để có thể hack được game trên iPad Pro bạn cần phải Jailbreak iPad nhé. 

- Bước 1 : sau khi jailbreak, tự động thiết bị của bạn sẽ có Cydia -  một kho ứng dụng cực lớn chứa toàn bộ những thứ không "hợp pháp" trên iOS, trong nó có nhiều dữ liệu như : phần mềm, ứng dụng, trò chơi,.... nó cũng giống như 1 Appstore khác nhưng 2 cái này hầu như đối đầu nhau.  

Biểu tượng Cydia trên Ipad

Biểu tượng ứng dụng Cydia trên iPad Pro / iPad Mini 4

- Bước 2 : sau khi có được kho Cydia rồi, bạn mở Cydia lên để bắt đầu tìm và cài dặt gameplayer. Khi bạn mở Cydia sẽ có giao diện như sau: 

Giao diện khi mở Cydia

Hãy nhấn chọn vào Mange Account => Add sources => Add => tại ô nhỏ mà nó xuất hiện, gõ vào đó 1 link gọi là source :http://www.yuan.duowan.com tiếp tục nhấn chọn Add sources => Add anyway => Return to Cydia. Bây giờ bạn mở Cydia ra => Seach => nhập vào gameplayer => danh sách kết quả sẽ hiện ra, tiếp theo nhấp vào tên mà bạn muốn cài, thường thì sẽ chỉ có 1 tên tinh chỉnh trừ phi bạn đã add nhiều source, chọn vào kết quả đã có sau đó nhấn Install để tải và cài đặt, chờ cho điện thoại xác nhận và sau đó nó sẽ tự động thực hiện những công việc còn lại.

- Bước 3 : Bạn mở game mà bạn cần hack lên . Sau đó ẩn game đó xuống rồi mở gameplayer ra. Bạn chọn Select application => chọn tiếp game khi nãy muốn hack => nhập vào một giá trị => bạn chọn seach để tìm kiếm.

- Bước 4 :  quay trở lại game đã ẩn xuống khi nãy, bạn thoát ra rồi vào trở lại, bạn sẽ có 1 vài thứ thú vị. 

- Bước 5 : Khi bạn tìm được game cần hack, tìm hiểu xem game đó như thế nào, hack bằng game player ra sao rồi bạn nhập số liệu vào gameplayer để tìm kiếm, bởi không phải game nào cũng có các thông số, hay các tên cheat như nhau cho nên bạn nên xem kĩ trước khi hack nhé.

- Bước 6 : Bạn nhập xong đợi khi xuất hiện đoạn lệnh có đuôi DW thì chọn vào đoạn lệnh đó. Sẽ có một cửa sổ nũa hiện ra và bạn nhập tên tài khoản game, dòng name và giá trị mà muốn hack, sau đó bạn chọn OK. Thành công rồi đó. 

Giao diện nhập tên tài khoản trên game và giá trị muốn hack

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác