Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 02/01/2016 02:48PM | Lượt xem: 1698

Fix lỗi chơi game trên iPad Pro bị văng ra

Chơi game trên iPad Pro bị văng ra fix quá dể

Sở hữu iPad Pro trong tay, bạn rất thích thú bởi nó có nhiều tính năng hay, phục vụ công việc tốt, đáp ứng tốt giải trí, nếu bạn “nghiền” game thì đây quả là 1 sản phẩm tốt cho việc chơi game đấy. Tuy nhiên, chơi nhiều quá đến 1 lúc tự nhiên thấy game bị văng ra thì phải làm sao. Nguyên nhân của tình trạng này là gì, làm sao để khắc phục lỗi chơi game trên iPad Pro bị văng ?

Chơi game trên iPad Pro

1. Nguyên nhân chơi game trên iPad Pro bị văng ra

          Các nguyên nhân gây ra tình trạng bị lỗi chơi game trên iPad Pro bị văng chủ yếu sẽ như sau:

          - Do kết nối mạng internet của bạn quá yếu hoặc mất kết nối mạng làm bạn bị out nếu đó là game online.

          - Do file game nặng, nhiều ứng dụng cùng chạy nên ram bị tràn, bị đứng thì máy tự đẩy ứng dụng ra và tắt.

          - Do ứng dụng bị lỗi hoặc phần mềm máy bị lỗi.

          - Do các ứng dụng ngầm quá nặng, game khởi động không được.

          - Do trong khi tải game, mạng không ổn định làm nó tải thiếu nội dung, khi cài có thể cài được cũng có khi không chạy được.

2. Các cách khắc phục lỗi chơi game trên iPad Pro bị văng ra

          - Nếu là do mạng yếu hoặc mất kết nối làm game bị văng ra khi đang chơi thì cách khắc phục duy nhất đó là fix lại mạng trên máy, thường xuyên kiểm tra mạng, hay kết nối với 1 mạng khác để đảm bảo độ ổn định.

          - Đối với trường hợp đang chơi game bị văng ra do file game nặng, bạn chạy nhiều ứng dụng, cài nhiều ứng dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến iPad Pro đặc biệt là RAM. Nếu như vậy, hãy tạm reboot máy, sau đó vào  Setting -> General cho hiện ra profile, hãy xóa các profile đó đi và tắt iPad Pro 1 lần nữa, để chừng vài phút nhé. Khi khởi động lại , triuy cập lại vào game và chơi thử để test lại, nếu còn bị, tức là sai vấn đề.

Cách khắc phục khi iPad Pro / iPad Mini 4 thiếu RAM

          - Nếu như bạn vào game tiếp tục bị văng ra có khả năng do game bị lỗi, có nhiều trường hợp bị lag do dung lượng quá nặng.  Thường thì sau 1 thời gian dài chơi, game được update, game sẽ nặng hơn, bạn cần đảm bảo xóa bớt cái khác để nó trống chỗ. Vì vậy, khi tải game hay cập nhật về, nên để ý thêm dung lượng để quản lý cho chặt chẽ, và xóa những cái cần xóa.

          - Đối với máy jailbreak, chế độ bảo mật sẽ ít an toàn hơn.

Chế độ bảo mật của tài khoản game không an toàn

          - Đối với khi bị văng ra mà do nguyên nhân nhiều ứng dụng chạy ngầm, bạn nên tắt ứng dụng không cần thiết trước khi chơi, nếu là các game nặng hay dễ bị giật, lag thì càng phải để ý.

Tạm kết: có nhiều nguyên nhân văng game không kiểm soát được, do đó khi bạn cài game cũng nên để ý 1 vài điều, quan trọng nhất là bộ nhớ nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác