Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Game hay cho trẻ em trên iPhone 6s Plus miễn phí
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/01/2016 02:46PM | Lượt xem: 1452

Game hay cho trẻ em trên iPhone 6s Plus miễn phí

Tải game cho trẻ mầm non - game hay cho trẻ em trên iPhone 6s Plus phát triển trí nhớ

Nhà bạn có con trẻ đang đang quá trình phát triển, đi học mầm non và thường xuyên đòi được chơi game trên iPhone 6s Plus của bạn? Nếu bạn là 1 người phụ huynh tinh ý, có thể bạn sẽ biết những game gì là nên cho trẻ chơi, phải không nào. Sau đây mình cũng xin đề cập 1 vài game hay cho trẻ em trên iPhone 6s Plus giúp bé của bạn phát triển trí não nhiều hơn nhé.

Game tô màu cho khủng long

Game tô màu cho khủng long

Bạn nên để trẻ tự do sáng tạo, thể hiện năng khiếu của chúng bằng cách cho chúng thử chơi các game liên quan đến màu sắc, cho chúng biết thế nào là phối màu, kết hợp, màu sắc trong game tô màu cho khủng long.

Tô màu là môn học khá quen thuộc ở trường mẫu giáo, thường thì nó sẽ tạo ra sự hứng thú cho trẻ khi chúng tham gia chơi.

Những hình các chú động vật từ đen trắng sẽ được bé tô lên cho chúng thêm nhiều màu sắc, muốn tô màu gì cho các vị trí trên bức hình vễ, trẻ chỉ cần chọn màu sắc ở bên sau đó đụng ngón tay vào vị trí muốn tô là sẽ tô được ngay.

Trò chơi này hấp dẫn bởi cách chơi đơn giản, quen thuộc mà còn để cho trẻ được tự do sáng tạo, nhanh chóng thể hiện được năng khiếu. Đây cũng là một phương pháp giáo dục tâm lý của trẻ qua màu sắc, giúp trẻ hình thành nhân cách và phát triển tình cảm. Hãy nhanh chóng tải game này

tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/dinosaur-coloring-book/id505869269?mt=8

Game Smart Kitty

Game Smart Kitty

Thể loại game được thiết kế bởi  Tatiana Nedvetskaya - nhà tâm lý học và là tác giả của hơn 40 bài báo khoa học, 4 cuốn sách về tâm lý trẻ em, phương pháp sư phạm.

Trong Game này bé của bạn sẽ là 1 chú mèo Kitty đồng hành cùng nhau để cùng chơi và khám phá các trò chơi đếm cá, phân loại cá lớn cá bé, phân loại màu sắc ,…

Game giúp trẻ dễ dàng nâng cao các kĩ năng của bộ não, giúp bộ não phát triển khả năng nhận thức về các lĩnh vực khác nhau, nhưng ở đây chủ yếu sẽ là hình dáng, màu sắc.

Chú mèo Kitty có khả năng tương tác với trẻ, trẻ có thể tự chọn mèo cho mình, mèo thường rất thích vuốt ve vào bụng làm cho con trẻ của bạn cảm giác có bạn chơi cùng.

Game được thiết kế cho trẻ chơi 1 mình không cần thiết có người lớn kèm theo, để tải về iPhone 6s Plus,

bạn tải tại link: https://itunes.apple.com/us/app/smart-kitty-educational-game/id767572698?mt=8

Game Doraemon Touch Free

Game Doraemon Touch Free

Hầu hết những đứa trẻ hiện nay đều quen thuộc với hình ảnh đầy thân thiết của chú mèo máy Doreamon và tình bạn với người bạn thân khác thể kỉ, cho nên việc chơi với 1 con mèo máy chắc chắn cũng gây hứng thú mạnh cho đám nhóc.

Vậy thì tại sao bạn không tạo thêm hứng thú cho chúng học hỏi thêm nhiều điều từ những ứng dụng hay như thế này, chúng không hại gì đâu nhé.  

Chỉ với các thao tác trong game như vỗ vào mặt chú mèo máy, cù lách, vuốt dọc bụng. nó sẽ cho phản ứng lại y như thật, bảo đảm con trẻ của bạn không mê mới lạ.

Trẻ còn có thể cho mèo Doreamon ăn những món khoái khẩu ví dụ bánh rán, hay cho chú mèo sử dụng chong chóng tre.

Thú vị không nào, còn chờ gì nữa mà không tải về và cho con bạn chơi ngay,

bạn có thể tải game tại: http://www.appspy.com/app/630395/doraemon-touch.

Trên đây chỉ là vài tựa game thôi, bạn còn có thể kiếm thêm nữa, nhưng bạn cứ thử xem phản ứng của con bạn ra sao sẽ biết lợi ích của nó liền.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác