Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cài iFile cho iPhone iPad
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 02/01/2016 02:42PM | Lượt xem: 6822

Hướng dẫn cài iFile cho iPhone iPad

Cách cài đặt iFile cho iPhone , iPad nhanh chóng

Nếu như chiếc iPhone, iPad của bạn mà được jailbreak rồi thì nhất định bạn không được quên việc cài iFile cho iPhone , iPad nhé. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thao tác máy đấy.

Khai thác sâu công năng thiết bị smartphone, máy tính bảng là sở thích của nhiều người. Vậy nên, với những ai đang có trong tay chiếc iPhone hay iPad, đừng quên nhiệm vụ cài đặt iFile cho iPhone , iPad nhé.

 

iFile rất tiện ích nên thường xuyên được cài đặt

1- iFile là gì:

+ iFile sẽ được hiểu như là 1 phần mềm để dành cho iPhone , iPad mà đã jailbreak à vdùng để cho phép bạn có thể tự đi sâu vào các file hệ thống iOS để bạn tự chỉnh sửa nó.

+ Vậy thì muốn cài được iFile thì thiết bị của bạn cần phải đã được jailbreak trước nhé. Nhưng hãy lưu ý một khi bạn jailbreak cho thiết bị Apple, sẽ đồng thời với việc bạn sẽ không được bảo hành máy theo hãng sản xuất nữa.

 

iFile sử dụng rất dễ dàng

2- Cách để cài đặt phần mềm iFile cho máy

+ Cách để cài đặt thì rất đơn giản và bạn chỉ cần làm đủ 2 bước sau đây mà thôi:

Bước 1. Vào Cydia và add Source

+ Sau khi đã làm xong đến bước cuối cùng bạn sẽ thấy được mục Source Cydia Heaveniphone, tuy rằng bạn có thể add Source nhưng vẫn có hộ trợ đến cho bạn cài iFile nhưng mà các Source khác đều sẽ của nước ngoài như là Source Cydia Heaveniphone thì người Việt dùng nhiều nên nếu như bạn có lỗi gì còn có người biết cách xử lý.

Bước 2. Add xong Source Cydia Heaveniphone rồi bạn sẽ vào tìm kiếm của Cydia và gõ vào thanh tìm kiếm là iFile và bạn sẽ thấy được ngay phần mềm iFile dành cho tất cả iPhone kể từ các dòng iPhone 4, 4s, 5, 5s.. đến cả iPad 1... trở lên.

+ Nhấn vào trong iFile chọn install và hãy chờ máy cài xong đã ra lại màn hình chính thấy được biểu tượng nhé.

Hiện nay thì phần mềm iFile hầu hết đã hộ trợ cho bạn mở tất cả các tập tin ở trong iPhone. Mỗi lần mà bạn cần mở để tự chỉnh tập tin nào thì chỉ cần mở iFile lên là bạn sẽ thấy ngay các file của hệ thống đã lần lượt được tìm đến các mục mà mình cần như là sử dụng Explorer trong Windows vậy.

Giao diện của iFile

Tiện lợi là thế nhưng mà bạn cũng cần cẩn thận với iFile vì chính tính chất giúp bạn can thiệt vào sâu ở trong hệ thống iPhone nên việc bạn tiến hành cài đặt sai, xóa nhằm file của hệ thống nào đó sẽ dẫn đến máy bạn sẽ hỏng và có thể lúc đó lại cần restore iPhone, iPad nên rất tốn sức. Vì vậy hãy cận thận khi dùng với iFile bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác