Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bạn có biết iPhone 6s Plus của nước nào sản xuất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/12/2015 04:25PM | Lượt xem: 1829

Bạn có biết iPhone 6s Plus của nước nào sản xuất

Thông tin iPhone 6s Plus của nước nào sản xuất chính xác nhất

Từ năm 2002, Apple đa chính thức cho đóng cửa nhà máy của chính công ty tại Mỹ sau đó hãng đã chuyển mọi quy trình sản xuất các sản phẩm của mình sang cho nước bạn là đất nước cực rộng lớn -  Trung Quốc .

Và nhà máy của hãng này tại Trung Quốc phải bảo đảm sản xuất đúng sản phẩm theo đúng công nghệ mà Apple đưa ra tại Mỹ cũng như phải được quản lý chặt chẽ từ khâu  sản xuất cho đến khâu kiểm tra chất lượng.

Thông tin về iPhone của nước nào sản xuất

- Trong khi đó iPhone 6s ra mắt đầu tiên lại được giới thiệu tại Mỹ vào 29 tháng 6 năm 2007, từ đó có nghĩa là, iPhone sẽ được ra mắt tại Mỹ cho dù là thế hệ nào đi nữa, nhưng do nhà máy của hãng này đã dời qua Trung Quốc từ lâu do đó các mẫu thiết kế tại Mỹ sẽ được chuyển qua cho nhà máy tại Trung Quốc để sản xuất, có sự giám sát chất lượng đúng tiêu chuẩn, đó cũng là lý do vì sao sau mỗi sản phẩm ta đều thấy có in dòng chữ "made in China" hay " Assembled in China".

- Vậy tại sao lại có thêm các loại iPhone của mỹ, singapore, HongKong... thật ra đó chỉ là nơi mà sản phẩm iPhone đó được tung ra thị trường mà thôi, có phân biệt nhằm để quản lý tốt hơn và để phân biệt, bạn có thể quan sát 2 kí tự cuối của dòng model, nó thể hiện nơi mà sản phẩm được cung cấp cũng nhu tung ra, cụ thể với 1 số mã như: LL (Mỹ), HK(Hàn Quốc), VN( Việt Nam), Za/ZP (Hongkong/singapore), Au( châu âu)...

Tư đây bạn đã có thể phân biệt được nguồn gốc, nơi xuất phát của mỗi 1 iPhone rồi chứ, bạn không tin, cứ việc kiểm tra thử các model của mình đang sử dụng sẽ biết được thôi, ngoài ra trang Apple còn cung cấp web để bạn xem thêm về vấn đề này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác