Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 25/12/2015 04:21PM | Lượt xem: 1499

Cách kiểm tra iPhone 6s Plus có bị blacklist

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6s Plus có bị blacklist chính xác nhất

Để kiểm tra iPhone 6s Plus có bị blacklist hay không có nhiều phần bạn nên tham khảo, 1 trong số đó chính là khái niệm nó là gì, sau đó mới là cách làm như thế nào, mời bạn đọc đọc tiếp phân bên dưới.

- Blacklist iPhone 6s Plus chính hãng là gì:

+ Blacklist ở đây nghĩa là danh sách máy bị báo mất hoặc không thanh toán hợp đồng nhà mạng và bị khóa lại, khi sử dụng máy bạn sẽ không active được, nếu có thể active thì nó sẽ dùng như bình thường tuy nhiên để active thì bạn phải mua code mà như vậy thì tốn thêm khá nhiều, phí dịch vụ mở khóa Blacklist hiện nay ở nước ta hơn 2 triệu 1 máy.

- Máy iPhone 6s Plus nào sẽ bị Blacklist:

+ Hầu hết máy iPhone đều có thể là máy Blacklist được xách tay về bán với giá khá rẻ,  nếu máy đó đã active và sử dụng được thì sẽ sử dụng không có vấn đề nếu bạn mua sim ghép để unlock, mua code để lên quốc tế sẽ khá khó khăn, nhất là điều kiệu vô cùng hạn chế khi hiện nay giá để mua code khá mắc, khoảng hơn 2 triệu cộng thêm tiền thoát blacklist nữa nên khá khó ăn.

- Làm sao để kiểm tra iPhone 6s Plus có bị Blacklist hay không

+ Để kiểm tra được bạn cần phải làm theo các bước sau đây về cách kiểm tra iPhone 6s Plus có bị Blacklist, bài viết nhắc bạn chú ý 1 số thao tác kiểm tra và rằng thao tác này chỉ mang tính chính xác vào thời điểm hiện tại, có nhiều trường hợp không hoàn toàn đúng, nói chung là tương đối.  có nhiều trường hợp chủ cũ không báo mất mà thời gian sau mới báo, còn nhà mạng thì chưa có thông báo khóa mạng, hủy hợp đồng nên Apple chưa thực hiện Blacklist máy, lúc đó bạn kiểm tra thì không sao nhưng sau này lại có sao, vậy thì thà mua bản quốc tế sẽ an toàn hơn có phải không?

+ Điều tốt nhất để tránh mua nhằm iPhone 6s Plus / iPhone 6s 16GB bị Blacklist vẫn luôn là kiểm tra cẩn thận lúc đó, yêu cầu người bán cam kết sau khi mua, hoặc mua máy quốc tế cho an tâm không có Blacklist. Còn máy nào đã bị Blacklist rồi thì chỉ có cách dùng sim ghép nữa mà thôi, vậy thì sẽ tốn thêm tiền oan.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác