Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/12/2015 04:17PM | Lượt xem: 3213

Cách kiểm tra iPhone 6s Plus bị theo dõi

Cách kiểm tra iPhone 6s Plus bị theo dõi hay không chính xác nhất

Làm sao mới có thể kiểm tra xem iPhone 6s Plus chính hãng của bản thân bạn có bị ai đó theo dõi lén hay không, đó cũng là 1 yêu cầu cần thiết, cho nên mình cũng mong 1 vài thông tin sau đây, cách thực hiện sau đây là hữu ích cho bạn đọc về cách kiểm tra iPhone 6S bị bị theo dõi.

Cách kiểm tra iPhone 6s Plus bị theo dõi 

1. Kiểm tra Find My iPhone 6s Plus có bật hay không:

Hiện nay không chỉ iPhone 6s Plus mà tất cả iOS của Apple, đều có ứng dụng iCloud, có tài khoản iCloud thì bạn sẽ phải đăng nhập Find My iPhone để tăng cường bảo mật cho điện thoại.

Nếu iCloud đã và đang bật lên cũng như đăng nhập vào Find my trên điện thoại,  nó cũng đồng bạn cũng vẫn không thể thoát hoàn toàn khỏi sự theo dõi nếu như 1 lúc nào đó bật find my iPhone trên iPhone 6s Plus lên.

2. Kiểm tra trên máy có chạy phần mềm treo dõi nào như copyphone,RioSPY,Family By Sygic,HelloSPY....

Hiện nay, các ứng dụng là nhiều vô số và những ứng dụng theo dõi, phần mềm gián điệp mã độc cũng đang tràn lan 1 cách vô tội vạ, chúng ta có thể là nạn nhân bất cứ lúc nào.

Nếu chẳng may, bạn tải và cài 1 ứng dụng nào đó có dính với 1 phần mềm nào khác nữa, nó sẽ khiến cho bạn bị theo dõi, bạn hãy cẩn thận kiểm tra lại trên iPhone 6s Plus xem có 1 phần mềm "lạ" nào đang tồn tại hay không.

3. Để đảm bảo bảo mật, hãy kiểm tra và làm từng bước như sau:

- Kiểm tra iPhone 6s Plus có cài đặt iCloud hay không :

+ Vào Cài đặt> iCloud> nếu trong dòng khoanh vuông mà còn trống thì tức là iCloud "sạch", còn nếu có tức là kẻ bán cho bạn đã cố tình để lại với 1 ý đồ gì đó.

Cách kiểm tra iPhone 6s Plus bị theo dõi 

+ Bạn phải yêu cầu kẻ bán cho bạn cung cấp password để thoát ra hoặc yêu cầu họ out ra cho bạn.

Nếu như iCloud trên máy sạch thì bạn có thể yên tâm sử dụng máy như bình thường nhé, cũng không lo về restore luôn.

+ Bạn hãy kéo xuống phía cuối cùng nếu có thấy phần find my iPhone 6s 16GB đang ở nút màu xanh nghĩa là iCloud và chức năng theo dõi đã bật..

4. Nếu máy hoàn toàn sạch iCloud tốt nhất sau khi nhận máy, bạn hãy restore máy ngay, mọi thứ cũ kĩ trên máy sẽ mất hết, bao gồm cả những thứ độc hại, tuyệt đối không restore iCloud nếu như đã đăng nhập 1 tài khoản khác mà bạn không biết pass, vì sau đó không nhập được pass thì điện thoại coi như vứt đi đấy.

Thông tin đến bạn đọc.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác