Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách nhận biết iPhone 6s đã thay màn hình
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 25/12/2015 04:11PM | Lượt xem: 1408

Cách nhận biết iPhone 6s đã thay màn hình

Cách nhận biết iPhone 6s đã thay màn hình không còn chính hãng

Bạn vừa mua một iPhone 6s 16GB đã qua sử dụng bằng 1 số tiền hợp lý, bạn đang vui vì đã có thể sử dụng iPhone 6s với 1 mức giá mềm và phù hợp với túi tiền của bạn. Tuy nhiên mua hàng cũ lại là một vấn đề khá không đảm bảo. Một trong số đó là màn hình liệu có còn zin hay không, cách nhận biết thay màn hình iPhone 6s fake sẽ giúp bạn làm rõ ràng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm nhận biết iPhone 6s nhé.

Để nhận biết tốt iPhone 6s đã thay màn hình chưa các bạn nên tham khảo thêm 1 số cách bên dưới để biết và kiểm tra trên điện thoại của bản thân nhé..

 iPhone 6s Plus chính hãng đã thay màn hình chưa

- Để dễ dàng phân biệt nên tìm mượn ai đó 1 sản phẩm khác để đối chiếu.

- Bạn hãy nghiêng màn hình, để ý viền nhựa ôm xung quanh màn hình, nếu là màn Zin thì trông sẽ  đều, đường viền mỏng và không cao hơn màn gương. ngược lại nó sẽ là viền xung quanh chỗ cao chỗ thấp, nhựa được láng và hay bị hở giữa.

- Ở một số màn hình nhái có thể dễ dàng bị hắt lên màu đỏ khi đưa ra ngoài nắng.

- Đối với màn hình Zin nó sẽ có độ tương phản rõ nét , góc nhìn rộng, trong hi đó nếu là màn hình giả thì sẽ thấy không được rõ, mờ ảo hơn bởi vì góc nhìn không rộng.

- Thử dùng  ngón tay để bấm nhẹ 4 góc màn hình , nếu là màn hình giả nó sẽ bị loang màu nhẹ.

- Nhìn thêm ở vị trí lưới che loa, nếu là lưới xịn thì sáng hơn.

- Chỉ cần lướt nhẹ ngón tay trên màn hình zin bạn sẽ thấy nó nhẹ nhàng và mượt mà, ngược lại với đó là cảm giác rít tay của màn hình giả.

Một số hình ảnh cho bạn phân biệt, chứng minh những điều ở trên.

Trên đây là phần hướng dẫn cách nhận biết iPhone 6s đã thay màn hình như thế nào. Đối với những ai rành kỹ thuật có lẽ tiếp xúc quen nên dễ nhận biệt, còn với người dùng bình thường chắc sẽ khó hơn và chưa hiểu rõ, hi vọng rằng mọi người đều có thể không bị lừa bởi giá cả khi mua iPhone.

Tags
iPhone 6s
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác