Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 22/12/2015 01:53PM | Lượt xem: 1209

Tập cho bé chơi game ô ăn quan trên iPad Pro

Mời các phụ huynh tập cho bé chơi game ô ăn quan trên iPad Pro vừa dân gian vừa trí tuệ

Bạn có nghĩ rằng tuổi thơ của bạn sẽ dữ dội đến mức nào khi chơi các trò chơi dân gian không, hiện tại thì mọi trò chơi dù lâu hay cũ đến máy cũng đã được đưa lên các thiết bị điện tử cả rồi, nếu 1 ngày nào đó, bạn có nhớ về game ô ăn quan, hay là bạn thử ghé qua chơi game ô ăn quan trên iPad Pro đi.

Game ô ăn quan

1. Hướng dẫn tải và cài đặt Game ô ăn quan trên iPad Pro:

Tải game ô ăn quan thì có nhiều cách, bạn có thể tải bằng iTunes phù hợp với những người không có  điều kiện sử dụng Wifi, còn cách thứ 2 là tải trực tiếp trên điện thoại, dành cho những ai không có máy tính, hoặc thích gọn lẹ, bởi tải theo cách này yêu cầu tốc độ của bạn phải nhanh và ổn định.

Biểu tượng App stores

Gõ từ khóa "ô ăn quan" vào phần tìm kiếm trong ứng dụng. Lúc này máy sẽ tìm kiếm và hiển thị danh sách các kết quả có liên quan với từ khóa của bạn.

Tiếp đến, ban chỉ việc nhấn chọn vào phần gợi ý phù hợp, chọn cài đặt về để máy tự tải và cài đặt cho máy là xong, hoàn toàn không cần đụng tay nữa.

2.Cách chơi game ô ăn quan trên iPad Pro / iPad Mini 4:

Game ô ăn quan cho dù là trên thiết bị nào đi nữa cũng có 2 chế độ chơi cố định, đó là chơi với máy và chơi giữa những người chơi khác với nhau. Luật chơi ô ăn quan trên điện thoại hay máy tính bảng đều giống với luật chơi từ trước giờ của trò dân gian này đó là:

Cách đi quân: Lần lượt mỗi bên sẽ thực hiện các nước đi quân của mình, sao cho có thể ăn tất cả  các  quân trên ô và các ô trên bàn cờ. Để bắt đầu đi, chọn 1 ô bất kỳ sau đó thả từng quân  vào các ô liền kề nhau theo 1 chiều di chuyển nhất định cho đến khi hết quân, không thể lấy quân được nữa.

Để thực hiện nước  đi bạn cần nhấp chọn vào ô đầu tiên sau đó máy sẽ kéo quân về hướng mà bạn muốn thả quân. Sau khi thả hết quân lượt đầu tiên , nếu ô kế bên ô cuối mà bạn thả, có chứa quân bạn có thể sử dụng quân ở ô đó để thả là lượt tiếp theo, cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hết quân và không thể lấy thêm.

Nếu như bạn thả hết quân, mà cách đó 1 ô trống là 1 ô có quân thì bạn sẽ ăn được ô kế đó, tức là, ô cuối bạn thả cách ô có quân 1 ô thì bạn được ăn, còn cách nhau 2 ô thì bạn không được ăn. Nếu như ô cách nhau đều, tức là ô có quân, ô không, ô có thì bạn sẽ được ăn cho đến không không được nữa thì thôi (trường hợp dừng ăn quân khi 2 ô trống liền kề, 2 ô có quân liền kề).

Cách chơi ô ăn quan.

Có thể lựa chọn nhiều chế độ chơi ô ăn quan.

Ván kết thúc khi,hết quân trên bàn, bên nào nhiều quân hơn sẽ thắng cuộc.

Ngoài chơi cơ bản, còn có nhiều chế độ như tính giờ, tính bảng xếp hạng . Với các chế độ này sẽ làm cho người chơi cảm thấy hấp dẫn , thú vị hơn.

Chúc bạn chơi game vui vẻ với 1 trò chơi dân gian vui như thế nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác