Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Điểm mặt danh sách game nấu ăn trên iPad Pro hay nhất năm
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 22/12/2015 01:48PM | Lượt xem: 2169

Điểm mặt danh sách game nấu ăn trên iPad Pro hay nhất năm

Điểm mặt danh sách game nấu ăn trên iPad Pro hay nhất năm nay

Nhắc đến việc giải trí bằng thiết bị iPad Pro hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến việc giải trí bằng  các trò chơi. Bởi lẽ  iPad Pro là 1 thiết bị mạnh mẽ về cấu hình, vậy thì tội gì mà không tận dụng nhỉ. Việc sử dụng máy để chơi game cũng khá hấp dẫn, đặc biệt là hiện nay thị trường game cho nữ giới không được lớn mạnh bằng các loại game dành cho nam, cho nên, trong bài viết này mình cũng sẽ giới thiệu thêm cho bạn về game nấu ăn trên iPad Pro.

1. Game nấu ăn Cooking Mama Seasons

Đây là tựa game đầu tiên trong thể loại nấu ăn được ưa chuộng, bởi lẽ, game này có 1 sự thu hút đặc biệt, người chơi sẽ được nghe những bản nhạc và hình ảnh khá dễ thương.

Bên cạnh đó, gameplay phong phú càng làm cho người ta thích nó hơn, như đã nói, đặc biệt là nữ.

game nấu ăn trên iPad Pro - Game nấu ăn Cooking Mama Seasons

Links tải game này: https://itunes.apple.com/us/app/cooking-mama-seasons/id306061384?mt=8

2.game nấu ăn trên iPad Pro Cupcake Stand:

Game thứ 2 này nổi tiếng không kém so với game ở trên, trong game chúng ta sẽ là đầu bếp chính và món duy nhất mà bạn sẽ nhận để làm đó chính là bánh, các bước làm bánh trong game không có gì khó, tuy nhiên cái khó chính là căn thời gian, sớm thì chưa chín mà lâu quá thì nó dai,... đó là cái khó nhằn nhất.

Bạn cần phải làm ra những chiếc bánh theo các đơn đặt hàng 1 cách nhanh và chuẩn xác nhất, bạn phải cung cấp đúng loại bánh của khách hàng yêu cầu mới được.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/sushi-stand/id594746288?mt=8

3.Game nấu ăn Sky Burger:

Game làm bánh

Một tựa game thể loại nấu ăn khác, nó giống như game trên, bạn sẽ tạo ra đồ ăn bằng cách tự pha chế trên 1 cái bếp lo, bạn sẽ có nhiều dụng cụ, sử dựng từng cái để mà chế biến sản phẩm.Trong game chủ yếu sẽ là những chiếc bánh hamburger trông thật hấp dẫn nếu bạn biết cách làm.

Người chơi sẽ xếp những chiếc bánh hamburger thành các tầng và làm cho chúng có thể giữ được thăng bằng đủ để qua được bàn chơi. Trò chơi này khá giống với game Tower Blocks chỉ khác thay vì là xây tường gạch thì bạn lại xây bằng những chiếc bánh humburger.

Linh tải về máy tính bảng : https://itunes.apple.com/us/app/sky-burger-build-match-food/id311972587?mt=8

4.Game Happy chef game nấu ăn trên iPad Pro / iPad Mini 4

Game Happy chef game nấu ăn trên iPad Pro

Game này phù hợp cho những ai yêu thích nấu ăn và muốn trở thành 1 người đầu bếp lành nghề, trong game đòi hỏi bạn phả sử dụng được các kỹ thuật nấu ăn rành rỏi để nấu những món ăn làm vừa lòng khách hàng của mình.

Đồng thời thông qua việc tạo món ăn cũng sẽ làm phát triển nhà hàng của chính bạn.. Trong game bạn sẽ được đi qua các nước khác nhau để tranh tài nấu ăn và có sự phân cấp độ khác nhau.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/happy-chef/id611140394?mt=8

5.game nấu ăn trên iPad Pro Cooking Academy HD

Với game bạn sẽ thực sự là 1 đầu bếp từ A tới Z, bạn sẽ trực tiếp thực hiện sơ chế cho tới khi món ăn hoàn tất, không được nhờ cái gì cả,vì thế thành ra 1 món ăn hay 1 thứ không ăn được là dựa vào bạn.

Với cách thức trên,  trong game chia ra nhiều giai đoạn, chia nhiều phần khác nhau. Mỗi lần vượt qua màn bạn sẽ có thêm 1 số công thức nấu ăn nhất địn, có hơn 50 công thức, khá là nhiều phải không nào.

game nấu ăn trên iPad Pro cooking Acdemy HD

Để tải game trên cũng giống như tải ứng dụng, các bạn chỉ việc đăng nhập Apple ID vào trong App Store rồi tìm kiếm với từ khóa là tên của trò chơi, sau đó chọn 1 game nhất định rồi nhấn chọn để cài vào.

Đợi cho máy tải xong, nó sẽ xuất hiện trên menu home của iPad Pro, tư đó cứ mở lên chơi là được.

Game này phù hợp để giải trí, thư giản đầu óc, các bạn cứ thỏa thích mà giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác