Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Top game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro ngay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 22/12/2015 01:45PM | Lượt xem: 1421

Top game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro ngay

Một số game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro ngay hôm nay

Không biết các bạn có để ý, nữ giới rất thích sử dụng các thiết bị của hãng Apple, từ iPhone cho đến iPad các đời cũ cho đến đời mới, họ cũng sẽ chơi game hay giải trí đủ thứ trên thiết bị như thế. Nói về iPad Pro, rất nhiều người thích chơi game trên nó vì nó có phần cứng mạnh mẽ, hiển thị màn hình thì trên iPad khỏi phải chê rồi. Sau đây, có 1 số game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro mà chắc chắn các bạn sẽ khá thích.

1.Game Sally's Salon Luxury Edition game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro

Game Sally's Salon Luxury Edition game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro

Game Sally's Salon Luxury Edition là 1 dạng game quản lý, nhưng quản lý 1 tiệm spa chăm sóc tóc, tại sao nói nó là game quản lý vì nó chủ yếu yêu cầu bạn phải phân công công việc làm sao mà mọi người vào ra spa đều có thể được phục vụ 1 cách chu đáo nhất.

Mọi công việc trong spa này đều thực y như spa ngoài, chỉ có điều bạn cần sắp xếp phục vụ 1 cách hợp lý nhất.

Tuy nhiên game vẫn chưa thực sự hấp dẫn vì thiếu tính chi tiết trong từng khâu phục vụ.

Người chơi sẽ phải xử lý sao cho thời gian để phục vụ cho các khách hàng vừa kịp thời mà lại nhanh chóng, mức độ hài lòng của khách hàng sẽ được thể hiện bằng hình trái tim từ đó tính điểm cho bạn.

2.Game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro Game Cooking Academy

1 dạng game dành cho ai đam mê nấu ăn, bạn sẽ "chơi" theo cách nấu ăn, người chơi sẽ tham gia thực hiện tạo bữa ăn, và học thêm các cách nấu ăn khác nhau trong khi chơi.

Khi đạt được những thành tích nhất định trong khi chơi sẽ được tặng huy chương để ghi nhận thành tích đó.

3. game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro Farm Frenzy 3

Game này là dạng game quản lý thời gian. Người chơi sẽ có cả 1 cái nông trại, bạn có nhiệm vụ quản lý toàn bộ các công việc ở nông trại đó ví dụ như: mua gia súc, thu hoạch thực phẩm, chế biến món ăn và đem đi ngoại giao bằng tiền.

Mỗi một màn chơi bạn cần phải thực hiện 1 số công việc nhất định của 1 nông trại để đạt điểm số cao và khi hoàn thành có thể sang màn kế tiếp và đánh giá bằng điểm xếp hạng.

4.Game Wedding Dash game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro

Với game này, chúng ta sẽ phải tự quản lý đám cưới để cho lễ cưới tiến hành suôn sẻ. Người chơi sẽ phải thực hiện các việc như : đặt bánh cưới, thực đơn, sắp xếp chỗ ngồi….qua mỗi bàn thì mức độ khó của trò chơi sẽ được tăng lên 1 cách đáng kể.

5.Game Mega Mall Story game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro

Đây cũng là trò chơi quản lý hay dành cho nữ, nó mô phỏng mọi công việc kinh doanh dành cho các bạn nữ. Người chơi trực tiếp phải quản lý và thực hiện những nhu cầu công việc để phát triển trung tâm mua sắm lên tiêu chuẩn cao hơn và tăng cao danh tiếng để thu hút khách, góp phần đẩy doanh thu lên.

Game Mega Mall Story game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro

6.game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro Hatchi

Với game Gachi lại là tựa game nuôi thú ảo. Nó chỉ có màu sắc trắng và đen mà thôi, trong game, việc của bạn chỉ là cho thú ăn, tắm rửa và đọc sách cho thú nghe, tức là chăm sóc thú cưng ảo này. Đồng thời vui chơi với thú để cho nó thông minh lên và có thể lực tốt hơn.

Game Hatchi game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro

7.Game Line Birzzle Plus game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro

Top 7 game hay cho nữ nên chơi trên iPad Pro

Game Line Birzzle Plus yêu cầu bạn cần phải nhanh tay kéo thả ô vuông cùng màu tạo cùng khối với các màu đúng cùng nhau. Sau đó chúng sẽ được phá hủy đi, bạn cứ thế mà tạo khối rồi hủy nó sẽ có điểm.
Game cho nữ chủ yếu là nhẹ dung lượng, chạy nhanh và dễ chơi hon

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác