Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách giả lập game của iPad Pro lên máy tính
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 22/12/2015 01:40PM | Lượt xem: 1013

Cách giả lập game của iPad Pro lên máy tính

Hướng dẫn giả lập game của iPad Pro trên máy tính Win

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều thể loại game hay mới ra mắt dành cho các các dòng smartphone hoặc tablet . Trong số đó,  nổi lên chính là cách giả lập 1 hệ điều hành để sử dụng trên máy tính bàn hoặc laptop, cách này thích hợp với nhiều người không có điều kiện sở hữu iPad Pro có cơ hội tiếp cận với iOS. Để biết được giả lập game của iPad Pro như thế nào thì mời bạn đọc xem qua bài viết cách giả lập game của iPad Pro sau đây.

1/ Giả lập game của iPad Pro là gì?

Game giả lập nó cũng giống như game thường, có điều nó sẽ chạy trên 1 môi trường giả lập, có nghĩa windows sẽ giả lập iOS hoặc Android, sau đó bạn mở nó lên và sủ dụng như sử dụng trên điện thoại.

Trong bài viết này ta sẽ đề cập đến 1 phần mềm có khả năng giả lập iOS trên máy tính bàn.

Ví dụ bạn muốn chơi 1 game hay trên iPad Pro, chắc chắn không phải nhiều người có thể mua được, vậy chẳng lẽ không chơi, cứ thử giả lập xem sao, bạn sẽ thấy khác hơn đó.

2.Giới thiệu phần mềm giả lập trên iPad Pro

Phần mềm giả lập hiện cũng được phát triển nhiều, nhưng trong đó, giả lập iOS thì nổi bật và biết nhiều nhất chỉ có Xpadian (iPad Projan) mà thôi. Đây là phần mềm chuyên dụng dùng để đưa 1 hệ điều hành điện thoại iPhone, iPad lên máy tính, bạn có thể tải tại trang chủ của nó như sau:

WWW. Xpadian.com/download.html

Tiến hành tải và cài đặt phần mềm này vào máy tính, giao diện ban đầu của nó sẽ như thế này.

Giao diện phần mềm iPad Proian

iPad Pro / iPad Mini 4 là một phần mềm có sự kết hợp giữa ứng dụng web và Flash nên không hoàn toàn giống nền tảng trên điện thoại di động.

Có thể sử dụng nó bằng cách vào App stores để tìm kiếm và tải, như bình thường. 

3. Một số Game giả lập trên iPad Pro

Super Mario Bros (ăn nấm): trong game Mario này, bạn sẽ nhập vai là 1 chàng trai, vì mong muốn cứu công chúa bị bắt giữ mà mạo hiểm băng rừng vượt suối để cứu cho bằng được công chúa. Trong game có đủ các loại khó khăn chướng ngại vật cho bạn đối phó, tuy nhiên nó cũng hỗ trợ cho bạn không ít những vật phẩm hữu dụng.

Super Mario Bros (ăn nấm)

Game Super Mario Bros (ăn nấm): Game Adventure Island (ăn chuối): tựa game trên điện tử Snes 4 nút trước đây. Trong game có một cậu bé ham ăn nấm chuối và phải đi cứu vợ thoát khỏi tay của bọn quái vât.

Game Contra, Bomberman (đặt bom): tựa game nổi tiếng thời kì còn game thùng, chơi theo phong cách bắn súng 2D, vừa chạy tới chạy lui để bắn súng. Nó  phát triển nhiều phiên bản từ trước đến giờ. Cách chơi trong  Contra, Bomberman (đặt bom) khá đơn giản, chỉ với 1 vài thao tác nhất định, có phần kịch tính là do các màn chơi khá hấp dẫn.

Game Battle city: 1 dòng game được phát hành từ  lâu  nhưng vẫn được yêu thích, thực chất nó chính là game bắn xe tăng được cải tiến. Bạn sẽ ở trong 1 chiếc xe tăng và nhiệm vu của bạn là phải tiêu diệt những chiếc tăng còn lại để bảo vệ thành.

Game Battle city

Điểm sơ chỉ 1 vài game giả lập cho iPAd Pro trên máy tính, bạn có thể tìm thêm, nhiều game hay lắm.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác