Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 18/12/2015 02:34PM | Lượt xem: 19870

iPad Mini 4 có nghe gọi được bằng SIM điện thoại ?

Máy tính bảng iPad Mini 4 có nghe gọi được không

iPad Mini 4 là sản phẩm khá nổi trong thời gian gần đây, nhiều người rất muốn hốt nó, hoặc sở hữu nó 1 lần, do nó có nhiều đặc tính tốt mà.

Kể từ khi đời đầu tiền của dòng Mini xuất hiện dường như nhu cầu sử dụng iPad càng ngày càng tăng cao hơn, sự tiện lợi và tính di động đang đòi hỏi cao, cho nên ipad phải giảm nhỏ kích cỡ, và đó chính là sản phẩm Mini 4 này. iPad Mini 4 là sản phẩm tốt nhất hiện nay trong tầm máy tính bảng 7 inch, tuy nhiên thời gian vừa qua có nhiều hãng nhỏ lẻ cũng ra mắt các sản phẩm tương tự, giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn nhưng iPad Mini 4 vẫn là ưu tiên cao nhất. 

Một số dòng máy tính bảng hiện có  chủ yếu là bên Android đã trang bị hẳn chức năng dùng sim để nghe gọi như điện thoại, thế thì trên iPad Mini 4 có thể nghe gọi được như vậy hay không? Liệu rằng iPad Mini 4 có nghe gọi được bằng cách sử dụng sim sóng mạng bình thường được không?

Vấn đề này thường hay gặp phải, đó là những câu hỏi của khách mua hàng khi họ đến cửa hàng để mua iPad Mini 4. Còn gì tuyệt vời hơn nếu tablet này của Apple cũng có thể nghe gọi và thay thế cho Smartphone được, có lẽ khi đó Apple sẽ là đỉnh của đỉnh hơn nữa rồi. Vì thế mà nhiều người vẫn còn thắc mắc ipad Mini 4 có nghe gọi được không? Một câu hỏi có rất nhiều người quan tâm phải không các bạn.

iPad Mini 4 được nhiều người sử dụng do nó tốt hơn máy tính bảng thông thường

Với thiết kế đặc thù chuyên biệt của Apple kết hợp  cùng nhiều tính năng tiên tiến và độc đáo nhất, hiện tại iPad Mini 4 đã được bán ra thị trường với giá khoảng hơn 10 triệu đồng. Nóthực sư không chỉ phù hợp cho công việc, mà còn phù hợp cả cho việc giải trí nhờ màn hình vừa phải, không to không nhỏ, nếu bạn là doanh nhân bạn có lựa chọn nó không, quá tuyệt rồi còn gì không chọn nữa.

Thiêt kế của iPad Mini 4 luôn thu hút người dùng

Trở lại việc sử dụng iPad Mini 4 / iPad Pro có nghe gọi được không? bạn cũng biết đặc thù của iPad chính là không dùng sóng mạng, chỉ sử dụng duy nhất sóng đó để làm 3G nếu đó là phiên bản có hỗ trợ, các dòng iPad hoàn toàn không thể nghe gọi, nhắn tin các cách theo kiểu thông thường được mà chỉ có thể sử dụng những ứng dụng, phần mềm hỗ trợ mà thôi, buộc bạn phải cài đặt thêm các ứng dụng nhắn tin, video call…và chất lượng cuộc gọi video call qua ứng dụng Skype, Facetime rất tốt, chất lượng tuyệt vời.

Mình xin đính chính lài lần nữa iPad Mini 4 hoặc tất cả iPad đều không thể nào nghe gọi và nhắn tin thông thường được, lý do là vì iPad không hề có khe sim, và nếu có nó cũng chỉ cắm sim 3G, không có thiết bị thu phát tín hiệu, chính xác hơn là không có baseband (băng tần cơ sở để nhận sóng mạng). Các bạn lưu ý trước khi mua sản phẩm phải tìm hiểu rõ nhé. Tuy là vậy, bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ cho nó để nhắn tin, gọi video như Facetime, iMessage, Skype... và hơn nữa chất lượng của nó cũng rất tốt. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác