Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sự thật về iPhone 6 Lock hàng đổi trả giá rẻ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/12/2015 02:31PM | Lượt xem: 1309

Sự thật về iPhone 6 Lock hàng đổi trả giá rẻ

Cẩn thận với iPhone 6 Lock đổi trả giá rẻ

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm iPhone 6 Lock / iPhone 6s Lock đã mặc định dùng làm thước đo của sự sang trọng, đẳng cấp và thành công của người sử dụng sản phẩm đó. Trong mắt người tiêu dùng, chỉ cần thiết bị mà có xuất hiện logo táo là đồng nghĩa giá trị của nó sẽ được nâng lên thấy rõ, tuy nhiên, không hẳn cái nào cũng là hàng thật đâu nhé, cần phải cẩn thận với 1 số iPhone 6 Lock hàng đổi trả giá rẻ có vấn đề.

Tuy iPhone 6 Lock là một thiết bị cao cấp nhưng không ai có thể khẳng định nó không bị lỗi khi sử dụng. Việc bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để mua 1 sản phẩm chắc chắn không ai muốn nó bị hư hỏng, có phải vậy không nào. Hầu hết người tiêu dùng đều quan tâm việc bảo hành dành cho thiết bị của mình, thông thường nếu còn thời gian bảo hành mà iPhone 6 Lock chưa gì đã bị lỗi do nhà sản xuất,các bạn sẽ được quyền 1 đổi 1 trong 12 tháng kể từ ngày mua. Tuy  nhiên,  nếu trường hợp là do máy của bạn bị rơi vỡ , cạo sửa… thì bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành.

Vậy bạn biết iPhone 6 Lock hàng đổi Apple là gì chưa ?

Trên thị trường hiện đang có 2 loại bảo hành cho iPhone 6 Lock. Thứ nhất là “ iPhone 6 Lock trả bảo hành “  và thứ hai là “ iPhone 6 Lock trôi bảo hành", chúng ta sẽ tìm hiểu rõ về cả 2, về  “iPhone 6 Lock trả bảo hành “ là gì và xem xem nó có tác động gì hay không

iPhone 6 Lock trả bảo hành

iPhone TBH chưa được active

Bạn có thể hiểu theo cách hàng trả bảo hành là hàng mới, chưa bị Active và đạt tiêu chuẩn của hãng Apple. Khi các bạn kiểm tra thông tin của máy trên trang chủ của Apple thì nó không hiển thị các thông tin về sản phẩm vì đó là 1 máy mới chưa từng kích hoạt.

Vì là máy thuộc dạng hàng trả bảo hành nên khi bạn kích hoạt nó lên nó sẽ bắt đầu tính tiếp số ngày được bảo hành trước của thiết bị đã mang đổi với nhà sản xuất .

Ví dụ cho dễ hiểu: bạn mua iPhone 6 Lock khoảng 7 tháng thì mới bị lỗi và bạn sẽ chỉ đổi được sản phẩm còn bảo hành trong thời gian 5 tháng nữa thôi chứ không được bảo hành tiếp 1 năm nữa .

iPhone 6 Lock trôi bảo hành

iPhone 6 Lock trôi bảo hành là dạng điện thoại cũ, nó còn thời gian bảo hành chính hãng Apple dưới một năm, hay các loại iPhone 6 Lock là hàng cũ của người dùng nào đó vẫn còn trong hạn bảo hành, và thiết bị được tân trang lại do Apple ( refurbished ). Đặc biệt iPhone 6 Lock trôi bảo hành không phải là hàng mới 100 % đâu nhé. Vì các bạn không thể kích hoạt nó như điện thoại mới tinh được.

Thường thì iPhone 6 Lock trôi bảo hành sẽ do chính cửa hàng phân phối có chính sách bảo hành phân phối lại và bảo hành theo kiểu khác, bạn sẽ chỉ được hưởng chế độ bảo hành của cửa hàng bán sản phẩm đó mà thôi. Những thiết bị này đa số đều là hàng cũ, đã qua sửa hoặc bị lỗi gì đó nghiêm trọng, lỗi đặc biệt làm cho hư hỏng 1 hoặc1 vài bộ phận và được cửa hàng “ tân trang “ lại với phụ kiện là hàng nhái, kém chất lượng, sau đó được bán ra như mới.

Điều kiện để iPhone 6 Lock của bạn được bảo hành như thế nào?

Chiếc iPhone 6 Lock 4s này đã hết thời hạn bảo hành

iPhone 6 Lock của bạn sẽ chỉ được bảo hành nếu nó không vị phạm 1 trong các điều kiện sau đây, trường hợp sau đây thì chiếc iPhone 6 Lock không được bảo hành:

Thứ nhất: Các bộ phận bị thay đổi , bị hư hỏng như : pin , lớp sơn phủ bên ngoài,..

Thứ hai : Sản phẩm có dấu hiệu bị trầy xước, móp méo cạnh do rơi hay va đập.

Thứ ba : thiết bị không phải của Apple

Thứ tư : Dãy số serial có bị mờ hoặc bị tẩy xóa hoặc không khớp.

Thứ năm : Lỗi do các bạn tự ý thay đổi phần mềm không có bản quyền.

Thứ sáu : Tự ý sửa chữa, tháo lắp máy

Tự ý tháo lắp, sửa chữa

Thứ bảy: Máy bị khóa tài khoản Apple ID

Trước khi mang máy đến trung tâm bảo hành các bạn cần tiến hành trình bày các thông tin liên quan đến việc bảo hành như :cung cấp các thông tin cá nhân của bạn và thông tin của điện thoại ví dụ : serial number, số IMEI , hóa đơn mua hàng,... 

Như vậy, với những thông tin ở bài viết trên các bạn đã biết được bảo hành iPhone 6 Lock là như thế nào chưa ? Các bạn nên ghi nhớ các điều kiện để được bảo hành trước khi mang máy đi bảo hành nhé. Chúc các bạn may mắn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác