Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 18/12/2015 02:26PM | Lượt xem: 2211

Fix lỗi restore iPhone 6 Lock lỗi 3 từ iTunes

Lỗi 3 khi restore iPhone 6 Lock xử lý như thế nào ?

Restore là công việc khôi phục giúp cho iPhone 6 Lock/ iPhone 6s Lock có thể trở về nguyên trạng như lúc chưa gặp phải 1 vài tình huống trường hợp nguy hại, và rất rất nhiều người sử dụng phương pháp này để giải quyết vấn đề, tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng may mắn thành công 100%, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về restore iPhone 6 Lock lỗi 3, mời các bạn cùng theo dõi thêm nhé.

Lỗi 3 khi restore iPhone 6 Lock 5

- Lỗi này xảy ra khi tiến hành restore cho iPhone 6 Lock chủ yếu do phần mềm iTunes có vấn đề xảy, xảy ra trên hệ điều hành iOS 7 và trong bài viết này mình sẽ đưa ra 1 số cách giúp bạn khắc phục được lỗi này như sau:

- Lỗi từ công cũ iTunes sẽ báo lỗi 3 khi bạn cố gắng thực hiện restore hoặc cập nhật firmware mới cho điện thoại. Bạn có thể bỏ qua 1 vài nguyên nhân về đường truyền nhưng nếu bạn có 1 ít nghi ngờ về tín hiệu dây cáp hoặc lỗi tại cổng kết nối USB thì hãy thử thay dây hoặc làm gì đó để sử dụng cáp khác và kết nối lại.

- Sau khi restore iPhone 6 Lock bạn cần chuẩn bị cho phù hợp 2 yếu tố sau đây:

+ Thứ nhất: Bản firmware phải thích hợp, thích hợp ở đây là lớn hơn bản cũ, và phù hợp với dòng máy, vì đôi khi sai firmware cũng gây lỗi nghiêm trọng, đồng thời bản đó cũng phải chạy trên Windows hoặc Mac cho phù hợp, trong khi download không bị gián đoạn, file sẽ không bị hư, đặc biệt là lúc iTunes tự tải mà bị ngắt mạng sau đó có lại sẽ dễ gây vấn đề.

+ Thứ hai : Phần mềm iTunes phải là phiên bản mới nhất.

- Nếu bạn đang restore iPhone 6 Lock trong chế độ recovery thì hãy cẩn thận, phải vào chế độ DFU mode mới được nhé, thử lại bằng cách đưa điện thoại về DFU mode sau đó thử restore lại 1 lần nữa xem như thế nào.

- Một số người đoán rằng lỗi 3 là do cụm đèn flash của thiết bị nóng lên nhiều và sau đó là 1 dàn các dây chuyền, rồi cuối cùng là iPhone không restore được.

Cách khắc phục có thể thử như sau: cho iPhone vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút sau đó lấy ra rồi đưa máy về DFU rồi thử lại.

Đưa máy về chế độ DFU mode

- Trước khi restore bạn phải đảm bảo máy có ít nhất 50% dung lượng pin, đồng thời bộ nhớ cũng trống nhé, tốt nhất là reset toàn bộ dữ liệu trước khi restore.

- Cài lại máy tính và cả iTunes, phải xóa iTunes bằng phần mềm xóa ứng dụng chuyên dụng nhé, vì xóa thông thường nó sẽ sót lại nhiều tập tin rác, đồng thời tải và cài bản nhất.

- 1 vài trường hợp đã thử hết các cách ở trên, thử các cách mà bạn biết được mà vẫn không thay đổi được gì, khả năng là do lỗi phần cứng gây ra, chỉ có cách duy nhất là đem máy đến  một trung tâm sửa chữa để kiểm tra và sửa chữa.

Chúc các bạn có thể thực hiện thành công

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác