Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn tải Free iOS Transfer cho iPhone 6 lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/12/2015 02:24PM | Lượt xem: 830

Hướng dẫn tải Free iOS Transfer cho iPhone 6 lock

Free iOS Transfer cho phép tải nhạc miễn phí cho iPhone 6 Lock

Tải nhạc hoặc cài nhạc từ máy tính vào iPhone là 1 điều đơn giản, thoạt nghe có vẻ nó có khác so với Android, tuy nhiên, quá trình thực hiện cũng gần như nhau và sau đây sẽ là phần chia sẻ của mình, nói về cách tải nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Lock bằng công cụ có tên là Free iOS Transfer cho iPhone 6 lock.

Tải nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Lock bằng phần mềm Free iOS Transfer

iPhone không chỉ là 1 smartphone đơn giản với chức năng nghe gọi bình thường mà nó còn có nhiều chức năng hay ho khác nữa, ví dụ như chụp ảnh chuyên nghiệp, 1 trợ lý kỹ thuật số bỏ túi tiện lợi, thậm chí là cả một máy nghe nhạc ngon lành, còn là 1 trạm truyền phát tín hiệu không dây.

Có thể ví iPhone giống như sản phẩm thật sự thông minh cầm tay vậy với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế đơn giản những vẫn có nét sang trọng cùng 1 hệ điều hành iOS mượt mà , đơn giản mà hoàn hảo, iPhone được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Mặc dù là 1 sản phẩm cao cấp như thế nhưng Apple vẫn tiếp tục cải tiến để cho ra sản phẩm tốt hơn, nâng cấp nó để theo đuổi mục tiêu đem đến 1 sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Mỗi khi một phiên bản iPhone mới ra đời thì chắc hẳn người dùng sẽ có thêm vài câu hỏi rằng không biết làm sao để tải nhạc cho iPhone 6 Lock từ máy tính và đối với cả các phiên bản sau này của dòng iPhone?

Trong phạm vi bài viết của mình, mình sẽ đề cập tới cho bạn đọc 1 công cụ có khả năng chuyển dữ liệu iPhone vô cùng tiện lợi và hiệu quả, nó cũng góp phần giúp sao chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Lock dễ dàng và nhanh chóng hơn còn nữa, đây hoàn toàn là 1 phần mềm miễn phí nhé, bạn sẽ chẳng sợ tốn tiền đâu, nó có tên là phần mềm Free iOS Transfer.

Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn bên dưới với nhiều thao tác thì bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu bao gồm các file nhạc từ máy tính vào điện thoại. Ngoài ra, bạn còn có thể copy các video, nhạc chuông, sách điện tử hay 1 vài ứng dụng cụ thể và nhiều thứ khác giữa iPhone iPad và iTunes trên máy tính. Bên cạnh đó, bạn có thể sao lưu mọi tập tin từ điện thoại iPhone 6 Lock vào máy tính nhờ sự giúp đỡ của ứng dụng Free iOS Transfer.

Để chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6 Lock hãy làm theo các bước sau đây:

+ Bước thứ 1: cần cài đặt và chạy phần mềm Free iOS Transfer trên máy tính, phần mềm này hoạt động tốt trên các máy chạy Windows XP, Windows 7, Windows 8 và Windows Vista.

Tiếp sau đó là kết nối iPhone 6 Lock / iPhone 6s Lock với máy tính, sử dụng loại cáp USB zin của nó nhé, lúc đó ứng dụng Free iOS Transfer sẽ tìm kiếm và kết nối ngay với thiết bị iPhone 6 Lock của bạn.

 

Khời động phần mềm Free iOS Transfer

+ Bước thứ 2: Thực hiện thao tác sao chép nhạc vào iPhone 6 Lock.

Hãy nhấp chuột vào thư mục “Music” nằm phía trái của màn hình, dẫn nó vào đường dẫn thư mục “Music Library” > bấm chọn Add File hoặc mục Add Folder để nhập các tập tin âm nhạc từ máy tính vào điện thoại.

Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn mục “File” ở bên phải màn hình, chọn tiếp nút Add > chọn Add File/ và sau đó là Add Folder.

Khi đó, 1 cửa sổ windows tự động mở ra để bạn lựa chọn mọi thứ có sẵn trong máy tính. Khi chọn xong, hãy bấm chọn vào OK và việc tải nhạc từ máy tính vào điện thoại iPhone 6 Lock nhanh chóng được bắt đầu.

Thực hiện thao tác sao chép nhạc vào iPhone 6 Lock

Sau khi việc sao chép hoàn tất, bây giờ bạn đã có thể tìm thấy các file nhạc trong điện thoại iPhone 6 Lock của mình và chỉ cần mở chúng lên và trải nghiệm thôi.

Qua bài viết trên các bạn đã biết cách tải nhạc cho điện thoại iPhone 6 Lock từ máy tính bằng ứng dụng Free iOS Transfer nếu các bạn không muốn dùng iTunes . Chúc các bạn thực hiện thành công

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác