Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 15/12/2015 11:31AM | Lượt xem: 4836

Hướng dẫn cài rom Color cho Oppo Neo 7

Tuyệt chiêu cài rom Color cho Oppo Neo 7

Có thể nói Oppo Neo 7 / Oppo R9 Plus là 1 trong những smartphone đáng sở hữu trên thị trường trong phân khúc giá tầm trung. Với cấu hình khá mạnh mẽ và 1 thiết kế vô cùng đẹp kế đẹp và hết sức sang trọng cho nên dể hiểu tại sao nó nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người tiêu dùng bình dân. Đặc biệt, hiện nay chiếc Smartphone Oppo Neo 7 này còn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ khá nhiều từ cộng đồng, điển hình là việc nó xuất hiện rom cook sau khi được nâng cấp rom. Do đó, bạn có thể làm mới cho giao diện trên điện thoại 1 cách dễ dàng với thủ thuật cài rom Color cho Oppo Neo 7, và đó là tất cả những gì mình sẽ đề cập trong bài sau đây.

- Việc up rom color cũng giống như thay  áo mới cho dế, bạn sẽ có nhiều thứ mới, đại diện là giao diện điện thoại sẽ thay đổi nhiều hay ít tùy vào cái rom mà bạn chọn, đi kèm với đó là các hiệu ứng tuyệt đẹp như: Mưa, tuyết, thời tiết,… và những tính năng mới, hiệu năng được cải thiện,

- Phiên bản Rom color này có nhiều đặc điểm hay và thú vị so với các bản cũ điển hình là các icons hay widget, … nhìn chung chúng cũng có 1 thiết kế tương đối đơn giản nhưng đảm bảo được tính thẩm mỹ và thân thiện. Đặc biệt, cuộc gọi trên máy tích hợp chế độ quickdial thông minh, cài đặt danh bạ theo số mặc định; tin nhắn thì thêm tính năng Emotion vào và còn nhiều nữa những sự mới lạ mà chỉ khi bạn cài rồi bạn mới thấy được rõ hơn.

Rom color có nhiều đặc điểm nổi trội

- Để có thể up rom cho Oppo Neo 7 thành công nhất định, bạn cần thực hiện 1 số việc cơ bản như sau: tải bản rom về máy tính, chép rom vào điện thoại và cuối cùng là cài rom,  để download rom.

- Còn 1 điều quan trọng bạn phải nhớ, khi up rom không được quên sao lưu dữ liệu nhé, không khéo mất hết đấy.

- Đầu tiên các bạn chuyển máy về chế độ Recovery

+ Bước 1: bạn hãy tắt điện thoại đi sau đó nhấn phím nguồn và đồng thời giữ phím tăng giảm âm lượng.

+ Bước 2: bây giờ hãy chọn ngôn ngữ, ở đây bạn nên chọn tiếng anh cho dễ sử dụng.

+ Bước 3: Ngay sau đó, màn hình Recovery sẽ hiện ra và bạn nhấp chọn vào Wipe data -> Factory Reset để xóa dữ liệu của bản rom cũ trong máy.

Chọn Wipe data -> Factory Reset để xóa hết dữ liệu

+ Bước 4: Sau khi xóa xong xuôi tiếp tục nhấp chọn Install from SD. Lưu ý, khi thực hiện các thao tác trên, bạn có thể sử dụng nút tăng giảm âm lượng trên điện thoại để di chuyển và chọn.

Chọn Install from SD

- Bước 5: Tiếp đến bạn hãy chọn file rom đã sao chép và quá trình cài đặt rom mới sẽ tự động diễn ra, chờ cho nó chạy xong hoàn toàn bạn sẽ thấy dòng reboot, nhấn vào đó để máy khởi động lần đầu sau khi cài.

Máy thực hiện khởi động lại

- Nếu máy khởi động thành công tức là bạn đã up rom mới thành công cho Smartphone Oppo Neo 7 / Samsung Galaxy J3 Pro, nếu cần kiểm tra, truy cập vào phần Cài đặt để xem là được, còn nếu muốn kiểm tra và nâng cấp lên phiên bản mới nhất hãy vào Check Update.

Hi vọng qua bài viết này giúp ích cho các bạn, chúc các bạn thực hiện thành công

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác