Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tại sao restore iphone lỗi 14
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/12/2015 01:51PM | Lượt xem: 5794

Tại sao restore iphone lỗi 14

Xử lý ra sao khi restore iPhone bị lỗi 14

Trong quá trình bạn sử dụng iPhone chắc chắn cũng không hiếm lúc bạn gặp phải lỗi phần mềm. Lỗi 14 là lỗi thường xuyên gặp và được iTunes báo khi bạn đang tiến hành restore iPhone. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách để sửa restore iPhone lỗi 14 nhé.

 

Khắc phục restore iPhone bị lỗi 14

Lỗi 14 là lỗi sẽ được báo khi mà iTunes không tìm ra Firmwave, và trường hợp này có thể sẽ là do Firmwave đã bị lỗi hoặc là Firmwave không chạy ở trên hệ điều hành mà hiện bạn đang sử dụng. Hoặc có thể là do bạn để Normal hay là Recovery Mode nên khiến Firwave đã không chạy được. Vì tất cả các Firmwave Beta restore sẽ được lên trên DFU Mode.

Cách xử lý khi restore iPhone lỗi 14

 

Thông báo lỗi hiện lên như hình

 

Để đưa iPhone về được DFU Mode trước khi bạn restore thì bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Kết nối ngay iPhone với máy tính rồi mở iTunes, đồng thời bạn bấm giữ hai nút Home và cả nút nguồn trong khoảng 10 giây trở lên.

Bước 2: Sau đó, bạn thả tay ở nút nguồn ra nhưng vẫn phải giữ nút Home thêm khoảng 10 giây nữa khi mà iTunes nhận iPhone ở chế độ Recovery Mode, màn hình chúng sẽ lập tức bị chuyển sang màu đen.

Bước 3: iTunes chúng sẽ hiện thông báo là Detect phone in recovery mode ở ngay trong iTunes, bạn giữ phím Shift và sẽ chọn Restore rồi chọn vào DFU Mode.

Trước khi tìm tới cách khắc phục thì bạn cần kiểm tra xem Frimwave xem có bị lỗi hay không, cho thử Frimwave đó tự chạy thử trên Windows hoặc là Mac, xem các Mode này khi chạy có đúng yêu cầu là ở DFU Mode hay không.

Bước 4: Tải ngay Frimwave  gốc dành cho điện thoại của bạn cùng với hệ điều hành tương ứng theo đúng link sau, khi bắt đầu down thì hãy đổi luôn đuôi .raw thành đuôi .ipsw nhé

Tại địa chỉ: http: ipswdownloader.com/download-iphone-ipsw-files.php

- Chú ý là nếu máy của bạn đang là bản World, hãy chọn lại bản Frimwave Global còn nếu máy bạn chỉ là bản Lock thì chọn đúng GMS.

- Như trên đã nói ở trên lỗi 14 xảy ra khi mà bạn để Nomal hay Recovery Mode, vì thế nên khi tải Fimwave về máy, bạn sẽ đưa máy về chế độ DFU Mode để có thể restore bản iOS beta.

- Kiểm tra lại xem bản Frimwave mà vừa tải về có lỗi hay không, nếu Frimwave  lỗi thì phần iTunes vẫn sẽ báo lỗi 14.

 

iTunes đang tự tải Frimwave 

- Nếu bạn để iTunes tự tải Frimwave dạng mới nhất về thì máy sẽ chạy ngay hệ điều hành mới nhất, khi đó thì bạn chỉ cần nhấn nút Restore nữa mà thôi.

Trên đây là cách để bạn xử lý khi restore iPhone lỗi 14. Áp dụng ngay nếu điện thoại của bạn mắc lỗi này nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác