Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 3 Game quản lý bóng đá cho iPhone 6 Lock hay nhất 2015
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/12/2015 01:49PM | Lượt xem: 1355

3 Game quản lý bóng đá cho iPhone 6 Lock hay nhất 2015

3 Game quản lý bóng đá cho iPhone 6 Lock hay nhất 2015

Bạn là 1 fan của bóng đá, là 1 trong những người yêu thích đến đam mê bộ môn thể thao này, bạn cũng có nhiều khao khát được dẫn dắt cả 1 đội bóng như thế như thực tế lại không cho phep, ta vẫn có thể mơ mong chứ, bằng cách sống thế giới game, có ảo 1 tí nhưng thỏa chí, thỏa sở thích là được rùi nhỉ. Bạn hoàn toàn có khả năng làm chủ đội bóng như thế, khi bạn ở trong game,đó chính là các tựa game quản lý bóng đá cho iPhone 6 Lock. Sau đây là danh sách game quản lý bóng đá cho bạn tha hồ thử sức, có thể nó không hay bằng 1 số game khác, nhưng đổi gió cũng tốt mà phải không. 

Game quản lý đội bóng trên điện thoại iPhone 6 Lock

1. FIFA 15 FIFA cho iPhone 6 Lock

Đây là dạng game quản lý đội bóng có thể chơi trên các thiết bị iOS, nó cũng đã nhận khá là nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía cộng đồng game thủ mobile. 

FIFA 15 có đồ họa khá ok, hình ảnh về các câu lạc bộ hay cầu thủ đều cho bạn sự liên tưởng thực tế và rất thực. Bạn sẽ là người sáng tạo FIFA vì vậy bạn có quyền đại diện cho những cầu thủ của  mình.

Tham gia trò chơi bạn sẽ được tạo lập cho mình một câu lạc bộ riêng bằng cách  thêm và thay đổi các cầu thủ cho đội bóng của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn vị trí thích hợp nhất trên sân cho các cầu thủ trong câu lạc bộ. Mỗi cầu thủ được sẽ được thể hiển thế về tình trạng riêng đó là sức khỏe và kĩ thuật cá nhân của chính cầu thủ đó.

Để điều khiển cầu thủ khi thi đấu, bạn có thể sử dụng các phím ảo hoặc màn hình cảm ứng của trên máy. Trò chơi diễn ra tương tự như diễn biến thực tế của 1 trận đấu trên sân cỏ và tất nhiên là có truyền hình ghi lại. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy 1 tấm bản đồ nhỏ ghi lại vị trí trên sân, vị trí các cầu thủ để giúp quan sát toàn bộ trận đấu tốt hơn trong khi chơi. 

FIFA 15 FIFA có đồ họa bắt mắt

2. Football Manager Handheld 2014 cho iPhone 6 Lock

Football Manager Handheld 2014 đã là cái tên khá thân quen đối với 2 dạng game là quản lý và bóng đá, vì là tựa game thể loại quản lý đội bóng trên iOS, nó cũng đem lại sự vui vẻ cho người chơi khá nhiều. Điểm nổi bật của Football Manager Handheld 2014 là nó có 1 số tính năng như sau:

 

Football Manager Handheld 2014

- Football Manager Handheld 2014 có đồ họa sống động và hệ thống trực quan, menu lệnh,..

- Football Manager Handheld 2014 có chức năng cho phép bạn tự tạo câu lạc bộ ngay từ đầu game. Nhiệm vụ của bạn trong đó chỉ là chọn tên, màu sắc đại diện của bộ câu lạc bộ, để có thành viên thì cần phải chiêu mô, sau đó  lắp ráp đội hình để tạo ra 1 đội ngũ cổ điển hoặc 1 đội hình mới cuối cùng là nhập vào giải thi đấu quốc tế để cạnh tranh với tất cả các đội bóng và cầu thủ thực sự của các đội khác.

- Game còn có hệ thống bình luận và phân tích sau trận đấu, giống như các bình luận viên ngoài đời thật vậy.

- Các bạn có thể lựa chọn quốc gia mỗi khi bắt đầu chơi mới, do đó, bạn có thể hiểu bạn có thể dẫn dắt cả 1 câu lạc bộ nước ngoài chứ không chỉ riêng gì thành viên trong nội địa. hoặc cũng có thể sử dụng nhiều cầu thủ khác nhau, thuộc các quốc gia khác nhau,...

3. iClub Manager cho iPhone 6s Lock

Game iClub Manager

iClub Manager sẽ biến bạn thành 1 huấn luyện viên, người quản lý thực sự của 1 đội bóng.

Trong game này có nhiều tính năng cũng gần như tương đường với 2 game trên, bạn phải chú ý đến từng chi tiết bên trong câu lạc bộ của bạn như việc ký nhận ngôi sao cầu thủ mới, chọn tên các đội hình lý tưởng, vay mượn tiền để mở rộng và phát triển cho câu lạc bộ, đội bóng,...

Các bạn còn có thể trở thành người quản lý của cả 1 đội bóng mới cũ của mình, tuy nhiên bạn phải đạt yêu cầu của họ. Đầu tiên bạn phải tao và dẫn đầu 1 câu lạc bộ sau đó phải từ từ chiến thắng các giải đấu để thứ hạng lên cao, danh tiếng cũng cao và cầu thủ cũng giỏi, nói chung là mạnh mẽ và nổi tiếng hơn.

Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác