Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn sử dụng AppStoreVN trên iPhone 6 lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/12/2015 01:46PM | Lượt xem: 2195

Hướng dẫn sử dụng AppStoreVN trên iPhone 6 lock

Hướng dẫn sử dụng AppStoreVN trên iPhone 6 lock

Có lẽ các tín đồ hâm mộ trái Táo khuyết đều chẳng xa lạ gì với cái kho ứng dụng khổng lồ có store đó nhỉ.App stores trên  iPhone 6 Lock. là  một kho ứng dụng khổng lồ có vô số những ứng dụng vui và hấp dẫn cho hầu hết người sử dụng Smartphone. Sau đây  bài viết xin trình bày hướng dẫn sử dụng Appstorevn trên iPhone 6 Lock cho người nào chưa từng tải ứng dụng trên Appstore của iOS

Appstorevn chứa vô số các ứng dụng hay, độc đáo, vui nhộn, và cũng đầy thú vị cho bạn tha hồ trải nghiệm, giải trí cho thoải mái. Tương đương với Appstorevn trên iOS là CH Play trên các thiết bị Android.

Từ đó có thể thấy, cho dù bạn có sử dung hệ điều hành gì đi chăng nữa thì đều có thể tìm kiếm những ứng dụng bạn muốn sử dụng.

Tuy nhiên, vấn đề của Appstorevn chính là không phải ai cũng biết tiếng Anh, do đó chúng ta cần ứng dụng, game nào đó cũng tải từ trên mạng nhưng lại có thẻ phục v5tot

Cài đặt appstorevn cho iPhone

Trước khi cài đặt appstorevn cho iPhone thì yêu cầu iPhone của bạn phải được setting sẵn Cydia và khởi chạy Cydia lên.

Cách tiến hành tải App stores như sau:

Bước thứ 1: Truy cập vào trình duyệt safari và để đăng nhập vào phần trang chủ của App store. Sau đó bạn hãy chọn tải một game miễn phí trên trang chủ qua đó chúng ta có thể tiến hành cài đặt ứng dụng app store về iPhone.

 

Đăng nhập vào trang chủ của App store

Khi trên giao diện xuất hiện câu hỏi yêu cầu, bạn xác nhận,  nhấn chọn vào OK để có thể tiếp tục quá trình đăng nhập:

Nhấn chọn vào OK

Bước thứ 2: sau khi nhấn chọn, máy sẽ chạy 1 lúc, nếu có thông báo nữa mà trên đó có dòng chữ cài đặt, bạn nhấn để chọn cài đặt ứng dụng đó về máy. Lúc này, các bạn chỉ việc chờ cho quá trình cài đặt thành công rồi chúng ta sẽ giải quyết mớ đồ ăn.

Khi thông báo xác nhận tiếp tục download hay không xuất hiện thì các bạn thực hiện nhấn vào tiếp tục và chờ game được cài hoàn thiện về iPhone 6s Lock.

Bước thứ 3: Tiếp theo mở vào phần App Games vừa được setting lúc này, sẽ có 1 bảng thông báo nói về việc có cài đặt App store hay chưa? bạn nhấn chọn OK để đồng ý việc và sau đó là mo đó lại có một câu hỏi khác được đặt ra với nội dụng bạn có thực hiện việc cài đặt Appstorevn hay không? Các bạn bấm chọn vào Cài đặt .

Sau đó tiếp tục chờ đợi cho đến khi máy cài đặt thành công kho ứng dụng chờ đợi đến khi nào máy cài đặt xong ứnh dụng app store và sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì ứng dụng app store này sẽ được hiện ra trên máy, bạn cứ vào đó, tìm kiếm ứng dụng hay game gì đó rồi tải về là xong.

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã giúp bạn cách cài Appstorevn trên iPhone 6 Lock, chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị với vô vàn các ứng dụng hay, các trò chơi độc đáo từ kho App store khổng lồ này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác