Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn tải Camera360 cho iPhone 6 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/12/2015 01:33PM | Lượt xem: 2016

Hướng dẫn tải Camera360 cho iPhone 6 Plus

Camera360 cho iPhone 6 Plus miễn phí 

Camera360 Ultimate là 1 ứng dụng có thể dùng để biên tập hoặc chỉnh sửa các hình ảnh rất được giới trẻ yêu thích, và hiện tại nó đã có trên App Store, bạn có thể tải Camera360 cho iPhone 6 Plus để sử dụng và trải nghiệm thử nhé.

Có hàng triệu tính năng thú vị

Camera360 không hoàn toàn giống với Photoshop, nó chỉ có 1 số tính năng thông thường như xoay, cắt, tăng/giảm độ sáng và độ tương phản… Tuy nhiên, điểm mạnh ở ứng dụng này chính là tính thông dụng của nó, nó giúp cho ảnh chụp của bạn trở nên đẹp hơn chỉ với vài thao tác.

Một chế độ trong Camera360 cũng đã được phát triển chỉ để phục vụ nhu cầu “tự sướng” của chị em, nó có 1 danh sách các bộ lọc chuyên dụng giúp thay đổi 1 cách đáng kể 1 bức ảnh, làm cho nó ảo diệu hơn.

Nếu bộ lọc trong đây chưa đủ để làm bạn hài lòng trên iPhone 6 Plus, bạn có thể tận dụng cả bộ công cụ Face Fix.

Chỉnh sửa ảnh qua Camera360 trên iPhone 6 Plus

Ngoài ra, camera360 còn nhiều bộ lọc chia thành Lomo, Retro, HDR, Colorful và Cartoon, trong từng cái còn có nhiều hơn nữa trên iPhone 6 Plus .

Các chế độ chụp ảnh

Cùng với vô số bộ lọc ứng dụng này còn cung cấp khá nhiều chế độ chụp lí thú cho bạn tạo ra các shot hình độc đáo. Burst Mode giúp bạn chụp nhanh chóng mà không cần camera trên iPhone 6 Plus / iPhone 6s Plus 64GB, hoặc chụp 5, 10, 15, 30 và 60 bức ảnh liên tiếp sau đó chọn ra bức ảnh ưng ý nhất.

Double Exposure cho bạn chụp 2 bức ảnh, sau đó trộn lại với nhau. Grid Mode thì có một số mô hình mẫu để bạn chụp các bức ảnh thì ảnh đó sẽ chèn trong một cái giống khung hình. Nếu bạn muốn lấy hình từ thư viện ảnh của bạn có thể sử dụng chế độ Collage.

Ứng dụng này cũng có chế độ Audio cho phép kèm ghi âm khi chụp, cái này khá mới mẻ và bạn đã thử chưa.

Kết luận

Đây là 1 ứng dụng tuyệt vời cho những ai đam mê chụp hình trên iPhone 6 Plus, nào bạn hãy cùng trải nghiệm.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác