Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phần mềm đếm ngược cho iPhone 6s Plus tốt nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/12/2015 01:13PM | Lượt xem: 1243

Phần mềm đếm ngược cho iPhone 6s Plus tốt nhất

Tải ngay phần mềm đếm ngược thời gian cho iPhone 6s Plus

Thiết lập thời gian đếm ngược đến 1 sự kiện nào đó trên iPhone 6s Plus, bạn đã từng thử chưa, hay là hãy cùng mình tìm về phần mềm đếm ngược cho iPhone 6s Plus nhé.

Social Timer - 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí, tích hợp nhiều tính năng dùng để đếm thời gian khá tiện lợi cho các cá nhân, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nó 1 cách cặn kẽ nhé.

Link tải: itunes.apple.com/us/app/social-timer-countdown-to/id708986734?mt=8

Thiết lập mục tiêu và cài đặt đếm ngược thời gian

Sau 1 vài bước đơn giản, cài ngày  tháng và thời gian, ứng dụng này có thể giúp bạn ghi nhớ các mốc thời gian mỗi ngày, hay những ngày quan trọng,... ví dụ như các ngày lễ, ngày kỷ niệm, cuộc họp lớn….

Đặc biệt, Social Timer còn giúp đếm từng giây phút còn lại cho đến sự việc mà bạn cài đặt. Một tình năng hay khác của Social Timer chính là việc lưu giữ cài đặt lên đến 100 năm, nhờ đó nó trở thành thứ ghi nhớ khá tiện lợi cho mọi lứa tuổi khác nhau.

Cài bộ đếm thời gian với Social Timer

Giao diện đếm ngược thời gian

Với gian diện ứng dụng, bạn không phải lo lắng không kịp chuẩn bị chu đáo cho một sự kiện  nào đó. Ứng dụng này cho bạn biết chính xác những gì mà bạn sẽ phải làm trong tương lai.

Chia sẻ sự kiện, mục tiêu

Bạn có biết bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những cài đặt của mình cho bạn bè qua mạng xã hội Facebook. Hãy tưởng tượng thì có nhiều người vui cùng bạn , đợi chờ cùng bạn trong nhiều sự kiện...

Social Timer cho iPhone 6s chính hãng

Đột phá trong phiên bản mới 1.0.2

Khắc phục các lỗi có sẵn ở phiên bản cũ, phiên bản mới này cho bạn hai lựa chọn ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật , 2 thứ tiếng khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên không có tiếng Việt cũng hạn chế  việc sử dụng của người Việt, nhưng đừng lo, thao tác không hề khó khăn, chắc chắn bạn sẽ thấy dễ dàng nếu sử dụng qua. 

Thân.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác